thumbnail

Các trung tâm Anh ngữ lớn tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một nơi học xứng đáng với chất lượng và chi phí bạn bỏ ra thì hoàn toàn không hề dễ dàng. Bởi các trung tâm luôn có rất nhiều chiêu trò dụ bạn, nhằm cạnh tranh, khuyến mãi thu hút người học. Bài viết dưới đây sẽ tổng kết lại c&aac...
|

ILA:đây là một trung tâm ngoại ngữ lớn, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Các giáo viên đều là người bản xứ và không có giáo viên Châu Á. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên hiện nay chất lượng giáo dục có vẻ cũng đã giảm sút phần nào khi nhu cầu học viên gia tăng. Học phí thì đắt so với các trung tâm khác, nhưng đa phần các học viên đều hài lòng với hệ thống thư viện ở đây.

Apollo:Cũng là một trung tâm tự hào có 100% giáo viên nước ngoài có bằng CELTA, tuy nhiên không phải người nào cũng là người bản ngữ. Trung tâm có nhiều lớp tiếng Anh nhưng đa phần là lớp học cho trẻ nhỏ. Học phí cũng tương đối đắt đỏ.

British Council Việt Nam: ở đây chủ yếu luyện thi về IELTS. British Council không tuyển giáo viên tại Việt Nam mà tuyển trực tiếp từ bên Anh. Số lượng học viên dao động từ 10 đến 20 người, điều đó cũng đảm bảo khá nhiều về chất lượng ở đây. Nhưng học phí thì đắt hơn rất nhiều so với các trung tâm khác.OEC: là văn phòng tư vấn tuyển sinh du học Quốc tế lâu năm và đào tạo tiếng Anh, tiếng Đức tại Hà Nội. OEC có rất nhiều lớp ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao, các khóa học hoàn toàn phù hợp với sinh viên và người đi làm. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Đến với OEC bạn được giảng dạy bởi các giáo viên người Anh, Úc, Mỹ. Cũng như được học trong môi trường tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Và hơn hết, học phí tại OEC cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên cũng như người có thu nhập trung bình.

Ocean edu: là một trung tâm đào tạo Anh ngữ lớn tại Hà Nội, với cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Ocean thu hút được khá nhiều học viên cho mình. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của Ocean edu đó là bên cạnh giáo viên người bản xứ vẫn còn rất nhiều giáo viên người Châu Á như Philipin… Học phí cũng không phải là rẻ, và chất lượng thì tùy từng giáo viên. Nhưng nhìn chung Ocean vẫn được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh dành cho con em mình.

Ms Hoa TOEIC:Ms Hoa TOEIC cũng là một trung tâm khá tốt trong việc luyện thi chứng chỉ TOEIC. Ms Hoa TOEIC thu hút các học viên bằng những video, những chia sẻ, lời khuyên trong việc học anh văn miễn phí. Và dây là một trung tâm mà bạn không  nên bỏ qua khi muốn luyện thi TOEIC.

Trên đây là một vài chia sẻ về các trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi hy vọng luôn là cầu nối để bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh và thực hiện được ước mơ của mình.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »