thumbnail

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC” CÙNG OEC

Là một Công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội. OEC có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nộp đơn xin vào trường đại học, hướng dẫn bạn về các thủ tục yêu cầu xin visa, đăng ký thi IELTS và trang bị cho bạn những kiến thức về cuộc sống tại đất nước mà bạn sắp đến....
|

Đôi nét về Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC
Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC trực thuộc Công ty TNHH tư vấn chuyển giao công nghệ và phát triển giáo dục (TED). Được thành lập từ năm 1998. Trong hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty đã đưa hàng trăm ngàn sinh viên sang các nước Mỹ, Anh, Đức, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Singapore để đi du học. OEC hiện đang tọa lạc tại lầu 2, tòa T6, TTTM vincom Megamal, Times City.

Lĩnh vực hoạt động chính của OEC

Tư vấn về trường và các khóa học
Với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được khóa học, trường học thích hợp nhất. Chuẩn bị đơn xin vào trường đại học cho bạn.

Các ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích nhất và đăng ký nhiều nhất hiện nay là: Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Khách sạn, Du lịch… bởi đây là những ngành có mức thu nhập cao và dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, để có thể theo học những ngành trên, bạn cần phải đạt được ít nhất 5.5 IELTS cho khóa Cao đẳng hoặc 6.0 IELTS cho khóa Đại học. Ngoài khả năng Tiếng Anh, vấn đề tài chính và năng lực học tập cũng như tư duy hướng nghiệp của các bạn cũng là nhân tố quan trọng làm nên thành công sau này. Đến với OEC, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tìm hiểu và định hướng con đường đi tốt nhất để đem lại những quyết định đúng đắn cho tương lai của bạn.


Hỗ trợ chứng minh tài chính -  hỗ trợ quá trình xin Visa

Hỗ trợ và hướng dẫn phụ huynh và học sinh làm thủ tục xin visa, chứng minh tài chính một cách thuận tiện nhất. Tránh lãng phí và không cần thiết. Chúng tôi luôn cập nhật các quy định về Visa và hướng dẫn bạn về quy trình xin Visa. Hầu hết các sinh viên đi du học từ OEC đều nhận được các dịch vụ hoàn hảo và thỏa mãn các nhu cầu của mình.

Đào tạo ngoại ngữ

Bên cạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh du học, chúng tôi còn đào tạo Tiếng Anh và Tiếng Đức. Hiện nay, có rất nhiều khóa học tại OEC được các bạn trẻ tin tưởng và đăng ký học hàng ngày. Cụ thể như khóa học “Tiếng anh dành cho người đi du học. Luyện phỏng vấn, xin thư mời và xin Visa”, “Từ mất gốc đến 7.0 IELTS trong vòng 6 tháng”, “Tiếng anh giao tiếp”, “Tiếng anh dành cho thiếu nhi”, “lớp học cá nhân theo yêu cầu”… Ngoài ra, OEC còn tuyển sinh học viên học ngành điều dưỡng sang Cộng hòa liên bang Đức học tiếng Đức và học nâng cao nghiệp vụ ngành điều dưỡng cũng như ở lại làm việc sau khi kết thúc khóa học.

Vì tọa lạc tại Times City, nên không chỉ các bạn bên ngoài đăng ký học ngoại ngữ mà còn có rất nhiều học sinh tại trường Vinschool đã tin tưởng và đăng ký các khóa học tiếng Anh cũng như tiếng Đức tại đây. Chúng tôi tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy cho các học sinh các trường trên địa bàn Hà Nội cũng như các học sinh của trường Vinschool.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »