thumbnail

CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN – CANADA EXPRESS STUDY DÀNH CHO NHỮNG BẠN MUỐN HỌC TẬP TẠI CANADA

Từ lâu Canada đã là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên nhiều bạn học sinh đã từ bỏ giấc mơ du học của mình do bị từ chối visa bởi vấn đề chứng minh tài chính. Mới đây chương trình CES (Canada express study) đã được thông qua và triển khai tại Việt Nam với mong muốn thúc đẩy tiến trình cấp xét thị thực cho sinh v...
|
Từ lâu Canada đã là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên nhiều bạn học sinh đã từ bỏ giấc mơ du học của mình do bị từ chối visa bởi vấn đề chứng minh tài chính. Mới đây chương trình CES (Canada express study) đã được thông qua và triển khai tại Việt Nam với mong muốn thúc đẩy tiến trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam, giảm bớt hồ sơ về chứng minh tài chính và thời gian xét duyệt nhanh hơn. Với sự hỗ trợ từ ngân hàng Scotia – Tổ chức tài chính đứng đầu Canada, ngân hàng đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo, đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của CES. OEC hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn được học tập và trải nghiệm tại một đất nước tuyệt vời trong thời gian tới.
Điều kiện tham gia chương trình:
Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trinh CES phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:
-          Được nhận vào 1 khóa học toàn thời gian của một chương trường tham gia chương trình thuộc thành viên của CICan tại Canada.
-          Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm
-          Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
-          Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ ngân hàng Scotiabank với giá trị 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
-          Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học
-          Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin thị thực
-          Lý lịch tư pháp số 2
Ưu điểm của chương trình CES :
-          Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ học tại các trường thành viên tham gia CES
-          Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn
-          Thời gian xét duyệt nhanh hơn..

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »