thumbnail

DU HỌC ANH QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC GREENWICH

Đại học Greenwich được đặt tại 3 cơ sở ở London và Kent, với khu học xá lớn nhất tọa lạc tại trung tâm Greenwich ở London, địa điểm Di sản Thế giới của UNESCO. Trường được xếp hạng trong số các trường đại học xanh nhất ở VQ Anh, từng đào tạo ra nhiều cựu sinh viên nổi tiếng trong đó có các diễn viên tên tuổi và vận động viên Olympic. Sinh viên quốc tế đang học tập tại trườ...

|

Nhà trường hiện cung cấp hơn 200 khóa học bậc đại học cũng như gần 150 khóa học cao học thông qua 4 trường thành viên: Trường Khoa học xã hội và Khai phóng, Trường Kinh doanh, Trường Giáo dục và Y tế, Trường Kỹ thuật và Khoa học. Hầu hết các khóa học bắt đầu vào kỳ nhập học chính tháng 9, trong khi đó một số chương trình đặc biệt có thể nhập học vào tháng 1.
Nhiều khóa học của trường đã được chứng nhận bởi một cơ quan chuyên môn về việc đáp ứng các tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định. Các chứng nhận này thay đổi theo từng khóa học.    
Trường có hỗ trợ Dịch vụ Nghề nghiệp và Tuyển dụng mang lại cho học viên cơ hội tốt nhất để có được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp. Dịch vụ bao gồm các buổi gặp mặt cá nhân với Chuyên viên Tư vấn Nghề nghiệp, hỗ trợ viết CV và cung cấp thông tin về thực tập cũng như công việc tình nguyện.
Hệ thống cơ sở vật chất ở cả ba học xá gồm có thư viện với số lượng đầu sách phong phú, phòng quay TV, phòng biên tập, phòng thí nghiệm kĩ năng lâm sàng mô phỏng buồng bệnh của bệnh viện quốc gia, quán bar cho học viên, phòng tập thể hình cùng rất nhiều quán cà phê và nhà hàng.

Học phí trung bình theo năm
Đại học : £11,940 
Cao học: £13,670
Chi phí theo năm
Chi phí sinh hoạt: £11,385
Chi phí ký túc xá: £6,924

Thông tin mới

Đại học Greenwich là trường đại học đầu tiên tại Anh có các chương trình Cử nhân Danh dự (BSc Hons) ngành Khoa học Dược phẩm được Viện Hàn lâm Khoa học Dược phẩm (the Academy of Pharmaceutical Sciences - APS) chứng nhận. Những chương trình này có chương trình 3 năm toàn thời gian, chương trình học kết hợp thực tập (sandwich degree) 4 năm với 12 tháng đào tạo nghề và chương trình 5 năm học nghề.
Các chương trình học này chú trọng đào tạo nghề để học viên tốt nghiệp có thể làm việc trong ngành dược phẩm và các ngành liên quan. Đây là chương trình cử nhân khoa học dược phẩm chuyên biệt đầu tiên tại Anh, được đưa vào giảng dạy từ đầu những năm 1990.

Mọi thông tin xin liên hệ: 


Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC
Địa chỉ: Park 08 – 02 – 03 Parkhill Times city, 458 Minh Khai, Hà Nội
Số điện thoại: 0965 600 660 hoặc 024 3732 1063

 

 
 

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »