thumbnail

Du học Australia - Trường Đại Học Southern Queensland (USQ)

Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong những trường đại học hàng đầu của Australia, trường nổi tiếng với những chương trình đào tạo tại chỗ và từ xa.
|

Là một ngôi trường trẻ và năng động, trường được xây dựng trong những khu vực phát triển mạnh trải dài miền nam Queensland ( như Toowomba, Spring-field, Fraser Coast), USQ đã tạo ra môi trường học an toàn và đa văn hóa cho các sinh viên.


Trường Đại Học Southern Queensland (USQ)


Với tính năng động vồn có của mình, USQ đảm bảo luôn phù hợp với các xu hướng toàn cầu hóa. Từ nghệ thuật, thương mại và giáo dục đến khoa học, kỹ thuật và nghiên cứu khảo sát, USQ luôn liên tục nghiên cứu và nâng cao chất lượng cho các chương trình và các khóa học để thích ứng với sự thay đổi theo nhu cầu của xã hội.
Hằng năm, số lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau ngày càng tăng kết hợp với các sinh viên đến từ các bang khác của Australia, đã tạo nên một môi trường học đa dạng và sắc tộc và văn hóa.

Nghiên cứu
USQ cam kết hoàn thành xuất sắc trong các nghiên cứu cũng như sự phát triển của công nghệ tiên tiến cho tương lai, USQ cam kết hoàn thành xuất sắc trong việc nghiên cứu về quá trình học tập của từng sinh viên. USQ duy trì sự liên quan của mình trong từng nghiên cứu bằng cách móc nối vào mạng lưới nghiên cứu của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong nước và quốc tế.
Các chương trình nghiên cứu của USQ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu làm thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp ở Australia và tạo ra các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các sinh viên của trường thông qua các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực khác nhau.

Là trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Australia trong một sô ngành như :
-          Trung tâm Australia cho kinh doanh bền vững và phát triển
-          Trung tâm chuyên về kỹ thuật vật liệu sợi tổng hợp
-          Trung tâm y tế khu vực nông thôn và xa xôi hẻo lánh.
-          Trung tâm cho các hệ thống sinh học.
-          Trung tâm tính toán kỹ thuật và nghiên cứu khoa học.
-          Trung tâm quốc gia về kỹ thuật trong nông nghiệp.
-          Cụm nghiên cứu bộ nhớ công cộng.

Các chương trình cao học nghiên cứu chuyên sâu tại USQ:
-          Tiến sĩ về nghiên cứu quản trị kinh doanh.
-          Tiến sĩ về giáo dục.
-          Tiến sĩ về triết học.
-          Tiến sĩ kỹ thuật.
-          Thạc sĩ nghiên cứu kinh doanh
-          Thạc sĩ nghiên cứu kỹ thuật
-          Thạc sĩ sức khỏe
-          Thạc sĩ khoa học
-          Thạc sĩ nghiên cứu khoa học không gian

MBA
USQ đã thiết kế các chương trình học kinh doanh sau đại học, nó không những giúp sinh viên thoải mái và có nhiều lựa chọn hơn trong việc theo đuổi các chương trình học, mà còn có thể chọn theo đuổi học tại trường hay bất kỳ nơi nào trên thế giới với bằng cấp được cấp chuẩn quốc tế.

Khuôn viên trường và cơ sở vật chất
USQ có ba cơ sở ở Queensland. Cơ sở chính nằm ở thành phố Toowoomba sầm uất và thịnh vượng. USQ còn có caccs cơ sở tại vị trí tuyệt đẹp của vịnh Hervey trên vùng Fraser Coast và Springfield của Queensland, một kế hoạch mở rộng và qui hoạch tổng thể cho cộng đồng sống trong hành lang phía tây nam của Brisbane
Các cơ sở của USQ đều được trang bị tốt với giảng đường tiên tiến, thư viện. phòng đa phương tiện và các phòng thí nghiệm máy tính hoạt động 24h. Sinh viên cũng có thể sử dụng các tiện nghi thể thao, cơ sở y tế trong khuôn viên trường và các tùy chọn phục vụ khác nhau.

Thông tin hỗ trợ du học sinh
USQ cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các du học sinh mới, bao gồm dịch vụ đón tại sân bay và di chuyển từ sân bay Brisbane, thông tin visa, nơi ăn nghỉ ban đầu, định hướng và các chương trình cố vấn.
Các dịch vụ tiện ích có sẵn cho sinh viên của USQ hoạt động suyên suốt năm học bao gồm hỗ trợ học tập thuật, đa văn hóa, các nhóm xã hội, các sự kiện và  các cơ sở tư vấn.
Đối với sinh viên đã tốt nghiệp, trường có các hỗ trợ trong việc chuẩn bị để trở về nước, thông qua các cuộc hội thảo với các đại diện di trú và các buổi hội thảo có sẵn tại trường.

Nơi cư trú
Cơ sở lưu trú Toowoomba bao gồm ba trường đại học nằm trong tổng khuôn viên với sức chứa trên 400 sinh viên, Một khuôn viên sinh hoạt hiện đại sẵn có ngay bên trong khuôn viên Springfield của USQ và các chỗ ở có sẵn ngoài khuôn viên của ba trường.

Chương trình chuyển tiếp
USQ cung cấp nền tảng, và chương trinh dự bị đại học để giúp học sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận tư vấn - Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC
Địa chỉ: T6 – L2 – 01 –TTTM Vincom Megamall, Time City 458 Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện Thoại: 04.37321063 – 04.22119029

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »