thumbnail

Du học Canada năm 2017 tại trường MacEwan University

Năm 2016, số lượng học sinh, sinh viên chọn Canada là điểm đến du học tăng nhanh. Canada có nền kinh tế phát triển cao, mức sống tốt nhất nhì trên thế giới cùng nền giáo dục đạt chất lượng quốc tế với hệ thống giáo dục được đầu tư nhiều nhất khối G8, nhiều chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và nhiều hỗ trợ về mặt tài chính cũng như cơ hội...

|

Năm 2016, số lượng học sinh, sinh viên chọn Canada là điểm đến du học tăng nhanh. Canada có nền kinh tế phát triển cao, mức sống tốt nhất nhì trên thế giới cùng nền giáo dục đạt chất lượng quốc tế với hệ thống giáo dục được đầu tư nhiều nhất khối G8, nhiều chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và nhiều hỗ trợ về mặt tài chính cũng như cơ hội việc làm và định cư từ chính phủ Canada và các bang.

Nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ du học Canada 2016

Con số du học sinh chọn Canada đang tăng lên chóng mặt. Nhờ chương trình CES  không chứng minh tài chính và xét duyệt visa nhanh hơn so với visa thông thường. Chương trình thí điểm được triển khai từ ngày 1-3-2016 và kéo dài 18 tháng. Liệu rằng, đến tháng 8-2017, chương trình có còn được gia hạn hay ngừng lại vì chính phủ cần kiểm soát lại con số du học sinh? 

Nguồn: Website:Government of Canada
 

Mặc dù chương trình CES chính thức có hiệu lực từ tháng 4-2016 nhưng lượng visa được chấp thuận vào Canada của học sinh Việt Nam đã tăng vọt hơn 100% từ đầu năm. Theo thống kê của chính phủ Canada, Quý I-2016 có đến hơn 5.000 visa của người Việt Nam được chấp thuận lưu trú tạm thời tại Canada, trong đó có các visa xin du học của các du học sinh.


 

MacEwan University tọa lạc tại Edmoton, AB, Canada là một môi trường tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế mong muốn trải nghiệm một nền giáo dục mang tính thực tiễn toàn cầu. Với các chương trình học bao gồm:
1.      Hệ Cử Nhân (Khoa học xã hội và nhân văn, Truyền thông, Âm nhạc, Khoa học tự nhiên, Y tá, Bảo vệ và chăm sóc thanh thiếu niên)
2.      Hệ Cao Đẳng (Kế toán, Văn hóa nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Mỹ thuật, Luật)
3.      Ngành học dành riêng cho các sinh viên quốc tế.
Yêu cầu tuyển sinh:

  Hệ Cử Nhân Hệ Cao Đẳng Ngành Y Tá
IELTS Academic 6.5 6.0 6.5
TOEFL 86iBT 76iBT 86iBT


Học phí và lệ phí
Cử nhân – Cao đẳng, chứng chỉ $17,700-$24,000
Dịch vụ dành cho sinh viên
-          Tư vấn học tập
-          Thư viện
-          Trung tâm y tế tại trường
-          Tư vấn cá nhân
-          Câu lạc bộ và nhóm sinh viên
-          Phòng cầu nguyện đa tín ngưỡng
-          Dịch vụ cho học sinh khuyết tật
-          Dịch vụ hướng nghiệp và cựu sinh viên
-          Trung tâm thể dục và rèn luyện sức khỏe

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »