thumbnail

Du Học Đức – Miễn phí 100% học phí

(Du Học OEC) – Học tập và sinh sống tại Cộng hòa liên bang Đức luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Với nền kinh tế chính trị ổn định, giáo dục chất lượng cao và đặc biệt là sinh viên được miễn học phí cho bậc học đại học... Đức trở thành điểm đến của nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới cũng như Việt Nam. Dưới đây là những ưu điểm khiến Đức hấp dẫn các bạn trẻ tới học ...
|
1. Môi trường học tập hấp dẫn.
Tại Đức bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Đức được công nhận trên toàn thế giới. 
Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức.Các trường đại học của Đức cung cấp rất nhiều chương trình học ở tất cả các chuyên ngành và trình độ học vấn: Bằng cử nhân, thạc sĩ hay trình độ tiến sĩ.
2. Chính sách miễn học phí hoàn toàn.
Theo trang internationale-studierende.destudy-in.de, và research-in-germany.org, từ tháng 10 năm 2014, mọi trường đại học ở Đức được miễn học phí bậc Đại học cho mọi sinh viên, kể cả sinh viên quốc tế. Tại một số trường đại học Liên bang, trường sẽ yêu cầu một khoản phí xây dựng khoảng 50 euros và/hoặc phí quản lý khoảng 50 euros.
 
Khác với bậc Đại học, hầu hết các khóa học thạc sĩ tại Đức đều có học phí tuy nhiên thấp hơn nhiều quốc gia khác. Còn ở các chương trình tiến sĩ tại Đức về cơ bản đều được gần như miễn học phí (các nghiên cứu sinh chỉ phải đóng học phí sau khi hoàn thành 6 học kỳ và chỉ phải trả phí xây dựng khoảng 150-200 Euros/kỳ). Các nghiên cứu sinh thường được trả lương theo dự án nghiên cứu hoặc nhận học bổng.
 
3. Cơ hội nhận học bổng
Là một sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được học bổng cho quá trình nghiên cứu, học tập của mình tại Đức. Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) là một trong những tổ chức cung cấp học bổng lớn nhất trên thế giới và vô số các chương trình học bổng khác. Với kết quả học tập tốt, trình độ ngoại ngữ cao và những lợi thế của bản thân, bạn có thể dễ dàng tìm được những chương trình học bổng phù hợp với mình trong cơ sở dữ liệu học bổng của DAAD.
4. Chi phí sinh hoạt vô cùng phải chăng
So với các nước châu Âu khác, chi phí sinh hoạt ở Đức rất hợp lý. Các chi phí cho đồ ăn, tiền thuê nhà, quần áo và các hoạt động văn hóa tương đương với mức trung bình của EU (Khối liên minh Châu Âu). Không chỉ có vậy, các bạn còn được nhận khá nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Bạn có thể được giảm giá khi mua vé ở các nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu phim, bể bơi hay những nơi công cộng khác. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là trình thẻ sinh viên của mình.
5. Cơ hội du lịch Đức và châu Âu không biên giới
Khi các bạn có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả quốc gia trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền vì luôn có các vé máy bay giảm giá (khoảng 100 Euro cho 700 km) và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê (20 Euro một tối).
Văn phòng tư vấn du học quốc tế OEC thông báo chương trình tư vấn miễn phí cơ hội du học Cộng hòa liên bang Đức dành cho học sinh đủ các cấp độ tuổi. Các bạn sẽ được tư vấn về cơ hội du học tại Đức với mọi thông tin như thủ tục du học, cơ hội học tập, hướng dẫn cách học tiếng Đức, chọn ngành chọn nghề... miễn phí. Trước khi đến, các bạn vui lòng gọi điện để đặt lịch hẹn trước.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ OEC theo địa chỉ:
VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC
T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội
04.3732.1063 - 04.2211.9029
Website: http://oec.edu.vnhttp://www.ngoaingu-oec.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec
Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »