thumbnail

DU HỌC ÚC LỚP 11 - CƠ HỘI CHO NGƯỜI DÁM ƯỚC MƠ

Trên bất cứ một chặng đường nào, điểm xuất phát cũng luôn là điểm quan trọng nhất.
Đối với thời điểm quyết định chọn đi du học khi  hết lớp 11 hoặc sau khi TNPTTH hoặc vào  ĐH Từng giai đoạn cần hội tụ đủ các yếu tố  phù hợp với từng học sinh, sinh viên về sức khỏe, sức học, nhận thức và tài chính của từng gia đình.
Vì vậy việc cho  con cần đi du học vào giai đoạn nào là phù hợp ? Là&...
|
LỢI ÍCH KHI DU HỌC TỪ LỚP 11

Du học ngay sau khi kết thúc học kỳ 2 năm lớp 11, học sinh có tố chất nhanh nhẹn , tự tin, học lực khá, sức khỏe tốt.
  • Học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với phương pháp giảng dạy hiện đại từ sớm, được học tập trong một môi trường đầy đủ tiện nghi, được thực hành trong những phòng thí nghiệm với các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, thư viện, phòng máy tính công nghệ,  tốc độ cao.
  •  Được rèn luyện tính cách sống độc lập, nghiêm túc sớm trưởng thành, xác định mục đích khi vào khóa học dự bị đại học để chọn ngành nghề cho tương lai.
  • Du học sớm ( lớp 11) có thời gian học tiếng Anh, học tiếng Anh chuyên ngành dành cho khóa học ĐH. Tiếp xúc, làm quen môi trường, quen văn hóa bản xứ, điều kiện tìm việc làm sau này phù hợp khi đã tốt nghiệp.
– Khi học sinh du học lớp 11 tại Úc, các bậc phụ huynh có thể đi cùng để chăm sóc ( hoặc du lịch 2 tuần thăm nơi ăn ở học tập của con mình với điều kiện có thị thực giám hộ hoặc du lịch Úc. ) Bạn có thể lựa chọn:
  • Học để thi lấy bằng PTTH của Úc bạn có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Học nghề, Học Cao đẳng hoặc học Đại học
  • Học hết lớp 11 đủ điều kiện tiếng Anh +  khóa dự bị Đại học thì con đường vào năm nhất Đại học chờ bạn phía trước.
Bạn có thể chọn các trường đại học như:  Đại học Sydney, Taylors College, La Trobe – Sydney campus,  Đại học New South Wales, UTS Insearch, Đại học Tây Sydney, TAFE NSW, Đại học Monash, Victoria, Swinburne,  Đại học RMIT, Đại học công nghệ Queensland, Murdoch, Đại học Curtin, Đại học Tây Úc, Đại học Flinders,  Đại học Nam Úc, Adelaide, Tasmania,…

OEC tự hào là đại diện uy tín trực tiếp tuyển sinh của nhiều trường Đại học, cao đẳng , Trung học danh tiếng của Úc. Đến với OEC bạn nộp hồ sơ đăng ký du học từ 14/5/2020 đến 14/7/2020 .
Trong  khoảng thời gian 60 ngày này . Bạn  sẽ nhận được các phần quà giá trị, thiết thực  từ OEC như :

 Tặng 02 tháng học tiếng Anh miễn phí tại OEC.
Tặng phí  thi  IELTS, PTE .
Tặng Phí luyện phỏng vấn
 Tặng Vé máy bay một chiều. ( Trường hợp có Visa Úc hoặc Canada)
Học sinh học hết lớp 11 có GPA 7.5 đến 8.0 học bổng lên đến 10.000AUD
 Miễn phí  dịch vụ - Miễn phí tư vấn tài chính.

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »