thumbnail

Du học và định cư tại Canada thật dễ dàng cùng OEC

Canada đang được xem là một nơi đáng sống, đáng học tập mà rất nhiều sinh viên học sinh trên thế giới lựa chọn. Trong năm qua có rât nhiều phụ huynh đã đến với OEC để mong nhận được sự tư vấn học tập cho con em mình cũng như làm thế nào để được định cư tại Canada. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.    ...
|
Vì sao định cư tại Canada lại thu hút?

Canada là đất nước phát triển với nhiều chính sách nhập cư cởi mở và an sinh xã hội thuộc hàng tốt nhất thế giới. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi Canada luôn là điểm đến định cư mở ước của rất nhiều người. Nếu ở Mỹ, bạn sẽ mất 3 năm để được cấp thẻ xanh, Úc là 2 năm để xin định cư thì ở Canada bạn chỉ cần có 1 năm làm việc sau khi học xong là đã có thể xin xem xét định cư. Lộ trình đường đi thế nào cho ngắn nhất bạn có thể đến với OEC để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Bởi vì việc chọn trường của bạn sẽ quyết định rất nhiều việc chính phủ Canada xem xét định cư cho bạn.

Vì sao chọn trường quan trọng? 

Điều kiện tiên quyết để xin định cư là bạn phải có việc làm, vì vậy ngoài việc bạn phải học giỏi thì phải còn phải biết lựa chọn những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm cao để dàm bảo cho mục tiêu ở lại Canada của bạn. OEC khuyên bạn nên cân nhắc và có quyết định chính xác trong việc chọn trường và ngành mình muốn theo học. Một lưu ý mà OEC muốn nhắc bạn đó là một số bang tại Canada không cho phép định cư nếu bạn học trường tư.   


Vì sao nên chọn Canada để mở cánh cửa việc làm của bạn?

Du học sinh tại Canada luôn được tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể vừa học, vừa làm. Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận và bảo lãnh để đi làm thêm khi còn đi học. Điều này không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn giúp bạn bồi dưỡng thêm các kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngoại ngữ, hiểu thêm về con người và đất nước Canada. Đây cũng là cơ hội tốt giúp bạn ứng dụng được những điều đã học tại trường vào thực tiễn.

Học chương trình đào tạo nào? 

Có 2 hình thức:

Đã học xong THPT hoặc đang học cao đẳng, đại học tại Việt Nam
Nếu như b thuộc đối tượng này thì bạn có thể chọn học tiếp khóa học cao đẳng thay vì đại học tại Canada bởi chi phí học thấp, điều kiện đầu vào dễ hơn, thời gian học ngắn hơn bậc đại học 1-2 năm. Nếu bạn muốn định cư thì học cao đẳng là chương trình phù hợp hơn cả.

Đã học xong cao đẳng học đại học tại Việt Nam  
Các bạn thuộc nhóm này thường dành ưu ái cho các chương trình sau đại học hơn thay vì học thạc sĩ. Bởi học phí thấp hơn, thời gian học ngắn, điều kiện đầu vào thấp và yếu tố thục hành cao.
Tóm lại, du học không phải là dễ dàng, nếu bạn có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Bạn có thể liên hệ với OEC để nhận được lời khuyên tốt nhất.  

  
 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC
Đại chỉ: Park 8 - 02 - 03 parkhill - Times city 458 Minh Khai, Hà Nội 
Só điện thoại: 024 3732 1063     Hotline: 0965 600 660 

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: tuvanduhocoec.edu@gmail.com  hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »