thumbnail

Học tập tại Durham College

Trường cao đẳng Durham tọa lạc tại Ontario Canada sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên Việt Nam trong năm 2017 này, Durham college đang nằm trong danh sách 36 trường thí điểm áp dụng chính sách visa du học CES mới, đơn giản hóa quá trình chứng minh tài chính, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn....
|

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Durham college là trường Cao đẳng công lập, tọa lạc tại khu vực Greater Toronto thuộc thành phố Oshawa và Whitby. Hằng năm, trường đón nhận hơn 12,000 sinh viên theo học, trong đó có 625 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia trên thế giới.Trường cung cấp cho sinh viên:
-         Quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên có được những trải nghiệm học tập tốt hơn
-         Hơn 140 chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng của thị trường lao động, trong số đó có rất nhiều chương trình đem đến cơ hội thực tập và việc làm
-         Có mối quan hệ liên kết với các doanh nghiệp địa phương
-         Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn và đa dạng các lựa chọn chuyển tiếp tới nhiều trường đại học, bao gồm Đại học công nghệ Ontario (UOIT) tọa lạc cùng khuôn viên của trường.
-         Học phí trung bình là 15,000 CAD/ năm
Các chương học nổi bật:
-         Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Tài chính
-         Điều hành hoạt động, Quản trị dự án
-         Ẩm thực, Khách sạn
-         Giáo dục mầm non
-         Điều dưỡng, nâng cao sức khỏe và thể chất
-         Kỹ sư điện tử, kỹ sư cơ khíCƠ SỞ VẬT CHẤT
-         Tất cả phòng học sử dụng công nghệ SmartBoard nghệ thuật.
-          Thư viện trường cung cấp một bầu không khí ấm áp cho học tập cá nhân và học nhóm tại tầng 2 với trần nhà hai tầng.
-         Một mái vòm kính ở góc phía tây nam của tòa nhà bốn tầng có quán cà phê ở tầng đầu tiên và một phòng đọc sách có lò sưởi ở tầng hai.
-          Trung tâm các khu giải trí và Sức khỏe có tính năng như một trung tâm thể dục, khiêu vũ, hội trường có chỗ ngồi cho 2000 khán giả.

CƠ HỘI VIỆC LÀM
-         Trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành
-         Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.
-         Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên còn được chào đón làm việc tại Canada.
-         Các bạn sinh viên đã học chương trình tại trường Durham college sau khi tốt nghiệp sẽ được các nhà tuyển dụng rất hài lòng.
CHI PHÍ THAM KHẢO
- Tùy vào từng chương trình học mà mức học phí của bạn khi học tại Durham College cũng sẽ khác nhau. Trung bình từ: $12,000 – $16,000
- Ngoài ra, phí ăn ở + phí phát sinh khác sẽ khoảng từ $1000– $1,500/tháng.
 
ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
·         Tốt nghiệp THPT
·         IELTS: tối thiểu 6.5
·         Hoặc TOEFL IBT: tối thiểu 79.0; TOEFL (paper-based): tối thiểu 550.0
Chú ý: Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể theo học bổ trợ tiếng Anh tại đơn vị liên kết với trường là Culture Works tại giảng đường Oshawa của trường Durham College.

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »