thumbnail

Học tập tạTrường Red Deer Regional Catholic


GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Red Deer Regional Catholic School là một trong những ngôi trường công lập danh tiếng thuộc Tỉnh Bang Alberta. Trường luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay trường có tổng cộng hơn 7000 sinh viên đang học tập tại 18 trường thuộc hệ thống của Red Deer Catholic School.
...
|

1.    Vì sao nên chọn trường Red Deer Catholic Regional School

Red Deer Catholic nổi tiếng với giáo trình giảng dạy tuyệt vời kết hợp với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Học sinh tại trường luôn được bảo vệ và trường luôn luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa trường và gia đình học sinh nhưng vẫn đem lại cho học sinh một môi trường sống năng động trong một cộng đồng thân thiện.
Là một học sinh của Red Deer Catholic Regional School, bạn sẽ được cung cấp một môi trường học cạnh tranh lành mạnh giữa các bạn học sinh bản xứ cũng như học sinh quốc tế trong lớp.   

2.    Chương trình đào tạo

Red Deer Catholic Regional Schools cung cấp:
– Toàn bộ chương trình Trung học theo tiêu chuẩn quốc tế gồm các môn bắt buộc như: Khoa học, Anh Văn, Toán,… và rất nhiều môn học tự chọn khác.
– Chương trình dự bị đại học  
– Khóa học lập trình cho học sinh từ lớp 8-12
– Khóa học tiếng Pháp cho học sinh từ lớp 8-12
Ngoài ra trường có các chương trình học đặc biệt về công nghệ hay hội họạ, nghệ thuật và cả thể thao. Red Deer Catholic Regional Schools còn có các lớp ngôn ngữ với rất nhiều thứ tiếng để học sinh có thể chọn lựa như: Pháp, Ý, Việt, Phần Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Red Deer Catholic Regional Schools là một thành viên của CAPS -I và là thành viên của RDIEA, Red Deer College, trường cũng liên kết với các tổ chức giáo dục sau trung học khác ở Alberta. Điều này giúp học sinh có điều kiện thuân lợi hơn trong quá trình học tập tại trường và những năm đại học tiếp theo.
  
3.    Học phí và chi phí liên quan


Chương trình Học Học Phí Ghi chú
 Học phí  $ 10,400 Ca/ 1 năm  
 Chi phí ở  $ 7,300 Ca / 1 năm  
 Chi phí bảo hiểm (Medical     Insurance)  $640 Ca / 1 năm  
  Phí hồ sơ (Application fee)  $200 Ca / 1 lần     Không hoàn lại
  Chi phí sinh hoạt  $10,000 - $12,000 Ca/ 1 năm Bao gồm chi phí ăn, ở và các chi phí liên quan (trừ học phí)

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »