thumbnail

Học tiếng Anh ở đâu trong Times City Hà Nội?

Có rất nhiều gia đình ở Times city muốn tìm cho con em mình một trung tâm ngoại ngữ tốt để theo học trong hè này. Nhưng giữa một rừng trung tâm tiếng Anh như hiện nay thì quả thật đó không phải là điều dễ.  Hiện tại Times đã có một vài trung tâm Anh ngữ uy tín đặt chân đến đây, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về các trung tâm tiếng Anh tại Times city để có lựa chọn đúng đắn nhất....
|

Kể đến đầu tiên có lẽ là trung tâm tiếng Anh ILA dành cho trẻ em, đây là trung tâm đã có tên tuổi và được khẳng định.
Ngoài ra không thể không kể đến Ocean edu tại Times city. Đây cũng là một trung tâm Anh ngữ thu hút được khá nhiều cư dân tại Times city đến học. Tuy nhiên điểm trừ ở đây đó là ngoài các giáo viên bản ngữ ở Ocean vẫn có các giáo viên người châu Á như Philipin và điều này không phải phụ huynh nào cũng thích. Bởi họ luôn cho rằng, học tiếng Anh với người bản xứ vẫn là một lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Vì vậy, đã có rất nhiều phụ huynh đến và lựa chọn OEC vì điều này.Tại sao vậy?

OEC được thành lập từ năm 1998, với mục đích chính là tư vấn và tuyển sinh du học Quốc tế. OEC đã đưa hàng ngàn sinh viên sang các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada du học.

Bên cạnh hỗ trợ sinh viên du học theo nguyện vọng, OEC còn chuyên đào tạo tiếng Anh -  tiếng Đức theo trình độ. Tọa lạc ở tòa T6 TTTM Times City, OEC gần như là cầu nối giữa rất nhiều các bạn yêu tiếng Anh đến gần hơn với ước mơ của mình. Học phí tại đây dường như rẻ nhất so với các trung tâm tại ngoại ngữ tại Times. Mà giáo viên của OEC là người bản xứ đến từ Anh, Úc. Chứ không hề có người Châu Á dạy tiếng Anh tại OEC.

Về cơ sở vật chất thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các lớp học đều được thiết kế thân thiện với người học. Hệ thống tài liệu được trang bị đầy đủ, phòng học chất lượng hiện đại và đem đến cho người học sự thoải mái nhất. Giúp các học viên có thể thấy việc học tiếng Anh mỗi ngày trở nên dễ dàng và gần gũi hơn rất nhiều.

Giáo trình học tại OEC cũng được các giáo viên biên soạn và giảng dạy một cách tỉ mỉ và tận tâm nhất. Các bài học được thiết kế phù hợp với từng trình độ cũng như từng độ tuổi. Giúp người học có thể tư duy và phát triển các kỹ năng ghi nhớ, rèn luyện và học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »