thumbnail

Khám phá đại học Middlesex - Top các trường đại học hiện đại nhất London

Một số thành tích tiêu biểu của đại học Middlesex:   
● Top 500 đại học hàng đầu thế giới
● Top 100 đại học hàng đầu nước Anh
● 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
● 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, phát triển cá nhân theo Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2015 tại Anh.  
● Top 5 đại học hàng đầu tại London về khoa học máy tính  
●...
|
Dù mới chỉ đổi tên thành Middlesex từ năm 1992 sau khi tách ra khỏi nhóm các trường cao đẳng Tây Bắc London, đại học Middlesex đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Anh Quốc và trở thành điểm đến lý tưởng cho rất nhiều sinh viên quốc tế.
 
1. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất: Toạ lạc tại vùng Hendon (Zone 3), Tây Bắc thủ đô London của Vương Quốc Anh, Middlesex là một trong những đại học có học xá (campus) đẹp và hiện đại nhất tại London sau khi trường đầu tư hơn 200 triệu bảng Anh (600 tỷ VND) vào việc phát triển và nâng cấp cơ sở vật chất. Ở thời điểm hiện tại, có thể nói không có nhiều các đại học tại trung tâm London sở hữu cơ sở vật chất tốt hơn Middlesex.  

2. Chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý: Mặc dù sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng là thế nhưng mức học phí của Middlesex lại không hề cao hơn các đại học khác tại Anh.

3. Chất lượng giảng dạy uy tín: Đại học Middlesex cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể khi nhiều năm lọt top 100 trường đại học hàng đầu tại Anh, được trao tặng giải thưởng Nữ Hoàng về chất lượng đào tạo bậc học cử nhân và cao học - đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất tại Anh dành cho các tổ chức. Ngoài những ngành học về kinh tế, tài chính, Middlesex còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng giảng dạy, đào tạo các ngành truyền thông, marketing, báo chí…

4. Môi trường quốc tế: Middlesex tự hào là một trong những ngôi trường đại học quốc tế nhất tại Anh với hơn 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 140 nước trên thế giới trên tổng số 25,000 sinh viên của trường. Nhờ sự đa dạng văn hoá cùng hệ thống đào tạo chất lượng, chuyên môn giáo viên cao, Middlesex luôn là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế khi du học Anh.   
 
Chương trình liên kết 3+1: 3 năm tại Việt Nam - 1 năm tại Anh - Nhận bằng cử nhân Anh Quốc
Với chương trình liên kết đào tạo 3+1, đại học Middlesex và các đại học đối tác ở Việt Nam sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và nền giáo dục, văn hoá Anh Quốc cho năm học cuối cùng của mình (năm 4).
Kể từ khi đại học Middlesex triển khai chương trình liên kết này ở Việt Nam, đã có rất nhiều các bạn sinh viên tham gia, hoàn thành năm cuối Đại Học tại Middlesex và tiếp tục bậc học Thạc Sĩ tại trường.
Danh sách các trường đại học liên kết với đại học Middlesex:
● Học viện chính sách và phát triển (APD)
● Học viện ngân hàng
● ĐH Báo chí và tuyên truyền
● ĐH Kinh tế của Đại học quốc gia
● ĐH Ngoại Thương  
● ĐH Bách Khoa  
● ĐH Bưu chính viễn thông
● ĐH Quốc tế của đại học quốc gia tp HCM
● ĐH Sư phạm kỹ thuật tp HCM
Những điểm mạnh của chương trình:     
● Học viện chính sách và phát triển là một trường Đại học công lập trực thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư có các ngành đào tạo sát thực với nhu cầu doanh nghiệp, tổ chức và chất lượng đầu ra tốt.
● Chi phí tiết kiệm khi bạn chỉ học 1 năm học cuối tại đại học Middlesex.
● Bằng cử nhân danh dự từ đại học Middlesex, được công nhận toàn thế giới
● Cơ hội trải nghiệm văn hóa, lịch sử của một trong những đất nước phát triển lâu đời nhất trên thế giới và các nước khác ở châu Âu.
● Lợi thế cho việc theo đuổi bậc học Thạc Sĩ tại Anh Quốc (đặc biệt là đại học Middlesex)


Mọi chi tiết xin liên hệ: 
 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

Địa chỉ: Park 8 - 02 - 03 parkhill - Times city 458 Minh Khai, Hà Nội 
Só điện thoại: 024 3732 1063     Hotline: 0965 600 660 

Email: tuvanduhocoec.edu@gmail.com  hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »