thumbnail

Khóa học mùa hè mà bạn nên dành tặng con yêu

Khóa học mùa hè mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị cho con em bạn. Bạn có thể cho con tham gia các khóa du học ngắn hạn tới những địa danh mới, gặp gỡ những người bạn mới và giúp trẻ có thể làm quan được với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học mùa hè tiếng Anh luôn là một sự thú vị dành riêng cho trẻ cho trong mùa hè. Với chương trình lý th&uacu...
|

Khóa học mùa hè là một cách để xây dựng năng lực học tập có giá trị trong phiên mùa hè ở các trường học và các trường đại học trên toàn thế giới. Các khóa học mùa hè thường được sử dụng khi trẻ vừa nghỉ hè và giúp trẻ học tiếng Anh cũng như nâng cao các khả năng tự chủ, tự lập và phát triển kỹ năng sống cho trẻ. Các khóa học mùa hè ngoài tiếng Anh trẻ có thể học các môn về nghệ thuật, nhân văn, khoa học tự nhiên và nhiều hơn thế nữa. Sự đa dạng của khóa học mùa hè khác sẽ giúp trẻ phát huy tài năng của con bạn. Và điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi định hướng ngành học cho bé trong tương lai.


Một trong những khóa học mùa hè mà các bậc phụ huynh hay lựa chọn nhất đó là cho bé học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh. Bởi nhu cầu biết tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại này là vô cùng cần thiết. Và đặc biệt để có được công việc mơ ước trong tương lai thì việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm và chú trọng.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng đó, OEC luôn dành nhiều ưu đãi vượt trội cho trẻ khi đăng ký học tiếng Anh vào mùa hè cũng như có các khóa du học hè ngắn hạn tại các nước nói tiếng Anh như Singapore, hay Mĩ, Canada. Đến với OEC, trẻ được học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất cũng như nâng cao sự mạnh dạn trong giao tiếp, trẻ được phát huy hết các khả năng của mình cũng như những khả năng tiềm ẩn sẽ được các giáo viên hướng dẫn và khai thác. Biết đâu chỉ sau một khóa học hè ngắn hạn tại OEC con của bạn đã trở nên tự tin, mạnh dạn và giỏi tiếng Anh. Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu “sự thành công của bạn cũng là thành công của OEC”
 
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »