thumbnail

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU BẠN ĐANG MUỐN DU HỌC MỸ?

Du học đang là một xu hướng rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Là một cường quốc về kinh tế, kỹ thuật, quân sự, nước Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu về du học. Bài viết này OEC sẽ tập trung vào những điểm đặc biệt của việc du học Mỹ với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh cùng các em cái nhìn toàn thể về nề...
|

Chất lượng giảng dạy xuất sắc
Mỹ đã xây dựng thành công một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới với nhiều chương trình xuất sắc ở các lĩnh vực. Mặt khác OEC luôn nhấn mạnh với bạn rằng, bằng do các trường đại học Mỹ cấp luôn được công nhận trên toàn thế giới với chất lượng giảng dạy ưu việt và xuất sắc.

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Các trường ở Mỹ luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm với cuộc sống xung quanh, giao lưu làm quen thêm bạn bè, phát triển các kỹ năng cần có cho tương lai của bạn. Và đặc biệt sẽ giúp bạn thêm tự tin sau khi ra trường. Chúng tôi luôn khuyến khích các sinh viên của mình khi đang có ý định du học Mỹ về điều này. Bởi nó thực sự rất hữu ích cho tương lai của bạn.Đi làm thêm không hề khó khăn như bạn nghĩ
Sinh viên Việt Nam tại Mỹ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc xin việc  so với sinh viên du học tại các nước khác. Bởi nền kinh tế Mỹ rất mạnh, do đó nhu cầu lao động là khá lớn. Đối với việc đi làm thêm trong khi còn đi học, các trường đại học Mỹ chỉ cho phép sinh viên làm 20 tiếng trong trường, còn các kỳ nghỉ thì không giới hạn số giờ. Nếu sinh viên Việt Nam muốn làm bên ngoài, dù lúc đi học hay nghỉ hè, thì phải đăng ký cục di trú Mỹ.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên Quốc tế
Các trường tại Mỹ luôn chào đón sinh viên quốc tế và có hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất khi bắt đầu cuộc sống tại Mỹ. Các hoạt động hỗ trợ được tổ chức trong suốt cả năm học và đặc biệt sẽ giúp bạn có kỹ năng viết hồ sơ tìm việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Tóm lại, trên đây là một số thông tin khái quát khi bạn đang muốn du học Mỹ mà OEC muốn gửi đến bạn. Một quyết định du học đúng đắn , khôn ngoan cộng thêm người chỉ đường tận tụy sẽ giúp bạn đạt được thành quả du học Mỹ như mơ ước. Hãy để OEC – chúng tôi được giúp bạn.Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

CÁC TIN KHÁC

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »