thumbnail

Tại sao bạn nên học tập tại Alberta, Canada

Alberta là tỉnh bang nằm ở cực tây Canada, được xem là 1 trong những tỉnh phát triển và thịnh vượng nhất Canada, là nơi có mức sống cao và nổi tiếng nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những danh lam thắng cảnh ngoạn mục như: rặng núi Rocky Mountains, các sườn đồi thơ mộng, các cánh đồng trải dài cùng các vùng đất bạt ngàn. ...
|
Alberta là tỉnh bang nằm ở cực tây Canada, được xem là 1 trong những tỉnh phát triển và thịnh vượng nhất Canada, là nơi có mức sống cao và nổi tiếng nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những danh lam thắng cảnh ngoạn mục như: rặng núi Rocky Mountains, các sườn đồi thơ mộng, các cánh đồng trải dài cùng các vùng đất bạt ngàn. 
- Về Kinh tế:
Bên cạnh việc được thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan, Alberta còn là một thành phố trù phú và giàu có bậc nhất Canada cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại và một nền kinh tế phát triển bền vững. Nền kinh tế của Alberta được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp dầu khí cùng sự hỗ trợ từ ngành nông nghiệp và công nghệ hiện đại.
Món quà tặng của thiên nhiên này giúp cho Alberta không những ổn định được kinh tế mà còn đảm bảo cho sự tăng trưởng dài lâu. Nền công nghiệp, dịch vụ và thương mại cũng phát triển không kém góp phần đưa Alberta trở thành tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất Canada, cao hơn gấp hai lần so với một số vùng ở phía Đông.
 
                                                                                Thành phố Calgary


                                                                                   Mỏ dầu Athabasca

Với dân số hơn 3,6 triệu người. Nơi đây từ lâu đã là vùng đất lý tưởng để các bạn du học sinh học tập và trải nghiệm hoặc có ý định sinh sống lâu dài.

- Hệ thống giáo dục hàng đầu
Đã từ lâu Alberta nổi tiếng với hệ thống giáo dục trung và tiểu học phát triển bậc nhất thế giới và chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Các bậc học ở đây rất phong phú đa dạng như: trường công lập, trường công giáo, trường tư thục … Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học của Alberta được giới tuyển sinh của các trường đại học danh tiến thế giới chấp nhận. Với cơ sở và trang thiết bị học tập hiện đại, giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, học sinh được đào tạo một cách bài bản, toàn diện và được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể theo học bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.


                                                                    Trường đại học Alberta

 
- Cuộc sống đa dạng và trải nghiệm phong phú tại Alberta.
Alberta là một trong số ít những nơi được Liên Hợp Quốc bầu chọn là địa điểm có điều kiện sống tốt bậc nhất thế giới. Ngoài những điều kiện đầy đủ về kinh tế và cơ hội học tập tuyệt vời được nhắc đến ở trên thì đời sống văn hoá phong phú và đa dạng, nơi đây là một trong những lý do khiến Alberta luôn là điểm đến hàng đầu khi các bạn trẻ quyết định nơi sinh sống và làm việc.
 


Với điều kiện sống tuyệt vời cùng với sự ưu đãi của thiên nhiên, Alberta là cái tên không thể bỏ qua khi bạn đang tìm một nơi lý tưởng để học tập và sinh sống.

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »