thumbnail

Tại sao nên chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em tại OEC?

Đối với trẻ em, việc học tiếng Anh từ 6 đến 12 tuổi là cách tốt nhất để trẻ dễ dàng tiếp thu và học một cách nhanh nhất. Bởi ở lứa tuổi này, nhận thức của trẻ về tiếng mẹ đẻ còn chưa trọn vẹn, nên trẻ sẽ dễ dàng tiếp nhận ngôn ngữ mới tốt hơn. Bạn đã chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp cũng như giáo trình học cho con yêu của bạn chưa? Cùng chúng tôi tìm thấy những điều tuyệt vời từ OEC nhé.

...
|


Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Và đây cũng là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 – 2 muốn chuyển tiếp sang chương tình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của bộ GD&ĐT. Vì vậy, OEC chọn chương trình học Cambridge cho các khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm để các em được trang bị các kiến thức, kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi. Lớp học luôn được chia theo 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers nhằm giúp các bé chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ YLE Quốc tế.

Ngoài ra chương trình Anh văn thiếu nhi Cambridge được thực hiện bằng những hoạt động liên kết với nhau, tạo cho trẻ sự hứng thú, say mê như kể chuyện, vẽ tranh, tô màu hoặc các trò chơi ghép vần với các từ ngữ quen thuộc của trẻ… Nội dung các bài học được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn nhận thức của trẻ. Trẻ sẽ phát huy được khả năng tự tìm hiểu từ ngữ thông qua những hình ảnh trực quan sinh động.

Trung tâm ngoại ngữ OEC liên tục khai giảng các lớp học tiếng Anh cho trẻ em theo chương trình tiếng Anh Cambridge chuẩn quốc tế và các ưu đãi hấp dẫn nhất. Khi đến với OEC, các bậc phụ huynh sẽ luôn nhận được sự tự vấn tốt nhất để có thể chọn được lớp Tiếng Anh phù hợp nhất với con yêu của mình. Ngoài ra, với môi trường học hiện đại, thân thiện sẽ luôn tạo cho trẻ sự hứng thú qua từng buổi học. Và chắc chắn giáo viên bản ngữ của OEC sẽ là cầu nối ngắn nhất giúp con yêu của bạn tự tin, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »