thumbnail

Vì sao chọn du học giáo dục Vương Quốc Anh

Lựa chọn học tập tại Vương Quốc Anh là một quyết định thông minh và sáng suốt đây cũng là lựa chọn của hàng trăm ngàn các bạn sinh viên quốc tế trên thế giới mỗi năm.
|
Các trường cao đẳng và đại học Vương Quốc Anh nổi tiếng xuất sắc trên toàn thế giới. Số lượng và chất lượng các khóa học, cùng cở sở vật chất và đội ngũ giảng dạy tại đây đã mang đến cho sinh viên một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Hiện có hai hệ thống giáo dục đại học tại Vương Quốc Anh: một hệ thống dành cho Anh, Bắc Ailen và xứ  Wales, một hệ thống cho Scotland. Hai hệ thống này đều tương thích nhau và cung cấp các chứng chỉ được công nhận toàn cầu.

Nền giáo dục ưu tú 
Các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh đều được ghi nhận trên toàn cầu bởi tiêu chuẩn giáo dục cao và các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Những thư viện nổi tiếng thế giới, đội ngũ giảng dạy xuất sắc cùng các nghiên cứu tân tiến sẽ giúp bạn phát huy tiềm năng cả trong và ngoài trường học.

giáo dục vương quốc anh

Các phương pháp giảng dạy phong phú, từ hướng dẫn trực tiếp từng cá nhân, từ các hội thảo thực hành đến thực tại doanh nghiệp, tất cả đều nhằm trang bị cho con đường sự nghiệp của bạn. Có vô vàn các khóa học hướng nghiệp và dạy nghề. Bạn sẽ học được lối tư duy phân tích độc lập, khám phá các chủ đề phân tích và tranh luận. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, đặc biệt nếu khóa học của bán có bao gồm các yếu tố thực hành, bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.
Bất kể bạn chọn học gì tại Vương Quốc Anh. Thời gian học tập nơi đây đem lại kệt quả tuyệt vời cho các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Và vì tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu cho thương mại, khoa học công nghê và internet, bạn sẽ có thêm lợi thế cho tương lại sự nghiệp của mình.
Bất kể bạn chọn học gì tại Vương Quốc Anh, thời gian học tập nơi đây sẽ đem lại kết quả tuyệt vời cho các kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Chi phí hợp lý
Hầu hết các khóa học tại Vương Quốc Anh đều không dài bằng các khóa tương đương tại Mỹ. Vì vậy bạn sẽ mất ít thời gian và chi phí hơn, trong khi có được nhưng khóa học chất lượng cao. Ngoài ra, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập trong khi học hay không.
Nếu bạn có kế hoạch làm việc tại Vương Quốc Anh sau khóa học này, hãy lưu ý rằng các quy định cho vấn đề này đã được sửa đổi với sinh viên Quốc tê. Để được ở lại Vương Quốc Anh sau khi kết thúc, bạn cần xác nhận một công việc chính thức với mức lương tối thiểu, trước khi visa sinh viên của bạn hết hạn. Rất nhiều trường và tổ chức chính phủ đưa ra các chương trình học bổng để hỗ trợ giúp chi phí sinh viên.
Ngoài ra bạn có thể được hưởng chế độ y tế cộng đồng của cơ quan UK National Health Service (NHS) – Dịch vụ Y Tế Quốc Gia Vương Quốc Anh

Cuộc sống sôi động tại Vương Quốc Anh
Vương quốc Anh tự hào là đất nước với sự kết hợp lạ kỳ của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, nối kết với nhau bởi truyền thống và bản sắc riêng mạnh mẽ. Bất kể bạn yêu thích các thể loại âm nhạc, thể thao, nghệ thuật hay ẩm thực nào đi chăng nữa, bạn sẽ luôn tìm thấy chúng tại Vương quốc Anh. Nếu bạn yêu thích cuộc sống sôi nổi, bạn có thể học tập tại một trong rất nhiều các thành phố năng động của Vương Quốc Anh. Hoặc nếu bạn hướng tới môi trường yên tĩnh hơn, bạn có thể theo học các trường tại các thị trấn hoặc ven thị trấn.

cuộc sống tại vương quốc anh

Vương quốc Anh có những cảnh đẹp tuyệt vời để bạn khám phá với nhiều cách khác nhau như đi dạo, đạp xe, chạy bộ và leo núi. Bạn có thể leo nhưng triền núi, trải mình với những ngọn đồi cao nguyên hoang sơ hay bờ biển kéo dài hàng ngàn dặm. Vương quốc Anh không quá lớn, bạn có thể dễ dàng đi lại bằng hệ thống hàng không, tàu hỏa, xe khách và mạng lưới xe bus, phần lớn có giảm giá cho sinh viên.
Học tập tại đây cũng mang lại cho bạn cơ hội khám phá Châu Âu lân cận, với Đường hầm eo biển Anh ( Channel Tunnel), cá chuyến bay giá rẻ và hệ thống phà biển khiến cho việc du lịch thật dễ dàng. Bạn sẽ cần visa Schengen trước khi du lịch đến Châu Âu.
 
 
 

CÁC TIN KHÁC

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »