Du Học

DU HỌC CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH SDS
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2019 TẠI ADELAIDE – SYDNEY
Du học Canada Trường trung học J.Addition
Du học Canada Trường trung học J.Addition

GIỚI THIỆU 
Trường J. Addison được thành lập vào năm 2002 là một trường tư thục có hệ thống giáo trình hoàn hảo, các giáo viên có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế,trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, bao gồm một nhà thể chất cho nhiều môn thể thao, phòng thì nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, sân chơi ngoài trời…đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy học tập.
Trường trung học J.Addison liên kết với trường đại học Athabasca, mở thêm khóa học dành cho đại học. Các học sinh trung học của trường có thể theo học chương trình đại học. Do đó, trước khi lấy chứng chỉ tốt nghiệp trung học, các em học sinh sẽ được học và đạt điểm thi các môn đại học mà mình đã lựa chọn. 
HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG WESTERN SYDNEY UNIVERSITY
HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

Lí do nào để bạn chọn Western Sydney University?

Nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.
Đạt 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đổi mới.
83.4% Undergraduates, 91.5% Postgraduates có việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.
WSU tọa lạc tại thành phố Sydney, là một thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới, đây là 1 trong những điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế

CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MUỐN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC
CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MUỐN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC

OEC xin giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên một cơ hội mới, học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức thông qua các chương trình đặc biệt của Chính phủ  Đức, miễn học phí cho các khóa học nghề nên các bạn không phải đóng bất kỳ loại học phí nào .

KHÓA HỌC DỰ BỊ TRƯỜNG ĐH TÂY ÚC
KHÓA HỌC DỰ BỊ TRƯỜNG ĐH TÂY ÚC

Việt Nam là một trong nhiều quốc gia mà chương trình học của 2 năm cuối lớp 11 và 12 không được công nhận tương đương như chương trình Tiền đại học hay “Trung học nâng cao” (Senior High School) của Australia. Chính vì sự khác biệt này, ngoại trừ những học sinh đạt kết quả trung học xuất sắc, phần lớn học sinh du học Úc tốt nghiệp trung học phổ thông từ VN phải tham gia chương trình Dự bị đại học, trước khi được chấp nhận vào chương trình Cử nhân tại các trường đại học Australia. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết là không cần phải hoàn thành lớp 12, nếu bạn học tốt, bạn chỉ cần hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình của hai năm lớp 10 và 11  trên 7.0 là có thể được nhận vào chương trình dự bị tại Úc. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội giành học bổng từ 5000 AUD - 7500 AUD nếu kết quả học tập cao hơn.
 Mới đây, cậu học sinh Trần Nguyên Hải - học sinh lớp 11 trường THPT Việt Đức đã xuất sắc giành được học bổng lên tới 7500 AUD của trường ĐH Tây Úc, cùng với sự hỗ trợ vô cùng lớn từ OEC. Bài viết này, OEC sẽ cùng các bạn tìm hiểu về khóa học dự bị cũng như ngôi trường ĐH danh giá này nhé.
05 TIPS GIÚP BẠN GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
05 TIPS GIÚP BẠN GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
Cơ hội giành được học bổng ( Săn lùng học bổng khủng ) và bao nhiêu phần trăm học bổng? Cho một năm? Hay nhiều năm? Luôn là điều quan tâm đặc biệt với du học sinh và các bậc phụ huynh.
  OEC xin gửi tới các bạn mọi chia sẻ về kinh nghiệm đơn giản, dễ dàng vượt qua các buổi  phỏng vấn, tự tay  giành học bổng nhẹ nhàng trong ít phút với chính đại diện của Trường tuyển sinh.
DU HỌC ÚC LỚP 11 - CƠ HỘI CHO NGƯỜI DÁM ƯỚC MƠ
DU HỌC ÚC LỚP 11 - CƠ HỘI CHO NGƯỜI DÁM ƯỚC MƠ
Trên bất cứ một chặng đường nào, điểm xuất phát cũng luôn là điểm quan trọng nhất.
Đối với thời điểm quyết định chọn đi du học khi  hết lớp 11 hoặc sau khi TNPTTH hoặc vào  ĐH Từng giai đoạn cần hội tụ đủ các yếu tố  phù hợp với từng học sinh, sinh viên về sức khỏe, sức học, nhận thức và tài chính của từng gia đình.
Vì vậy việc cho  con cần đi du học vào giai đoạn nào là phù hợp ? Là  tiện ích nhất với Con ? Trong bài viết này, OEC sẽ giúp các bạn đưa ra hướng  lựa chọn để bạn thấy mình  thích ghi được giai đoạn nào ? 
HỌC BỔNG ĐẦU VÀO LÊN ĐẾN 5,000 CAD TỪ TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY – ONTARIO
HỌC BỔNG ĐẦU VÀO LÊN ĐẾN 5,000 CAD TỪ TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY – ONTARIO
Trường THPT Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada.
 
HỌC TẠI NHÀ - LẤY BẰNG QUỐC TẾ CỦA HỌC VIỆN HÀN LÂM ÚC (ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGE) TẠI SINGAPORE
HỌC TẠI NHÀ - LẤY BẰNG QUỐC TẾ CỦA HỌC VIỆN HÀN LÂM ÚC (ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGE) TẠI SINGAPORE

Dịch covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến các quốc gia, gây hoang mang cho các bạn đang có ý định đi du học. Tuy nhiên, OEC đang có chương trình đặc biệt dành tặng cho các bạn là học sinh, sinh viên và người đi làm muốn có bằng Quốc tế của Singapore mà không cần phải đến học trực tiếp. Vậy là việc du học của các bạn cũng không cần thiết phải đợi đến thời điểm cuối năm hay sang đầu năm 2021 nữa mà có thể bắt đầu từ ngay tại thời điểm này. Cùng OEC tìm hiểu chương trình này nhé!

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »