Du Học Canada

Cơ hội cho những bạn muốn được học tập tại Thames Valley, Canada
Cơ hội cho những bạn muốn được học tập tại Thames Valley, Canada
Thames Valley District School Board là một trong những hội đồng trường trung học công lập lớn nhất của tỉnh bang Ontario. TVDSB đào tạo hơn 74.000 học sinh tại 134 trường tiểu học, 27 trường trung học thuộc thành phố London và các thành phố sôi động khác như Woodstock, St. Thomas và Strathroy.
Du học Canada trong tầm tay với UMC High School
Du học Canada trong tầm tay với UMC High School
Đất nước Canada nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Mỗi năm, Canada thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục cao với mức học phí phù hợp ở các bậc Trung học, Cao đẳng Cộng đồng và Đại học. 
OEC xin giới thiệu các chương trình học bậc THPT tại UMC High School. Đây là chương trình học đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.
Description: Kết quả hình ảnh cho study in canada
                       Du học Canada là niềm mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam
CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN – CANADA EXPRESS STUDY DÀNH CHO NHỮNG BẠN MUỐN HỌC TẬP TẠI CANADA
CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN – CANADA EXPRESS STUDY DÀNH CHO NHỮNG BẠN MUỐN HỌC TẬP TẠI CANADA
Từ lâu Canada đã là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên nhiều bạn học sinh đã từ bỏ giấc mơ du học của mình do bị từ chối visa bởi vấn đề chứng minh tài chính. Mới đây chương trình CES (Canada express study) đã được thông qua và triển khai tại Việt Nam với mong muốn thúc đẩy tiến trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam, giảm bớt hồ sơ về chứng minh tài chính và thời gian xét duyệt nhanh hơn. Với sự hỗ trợ từ ngân hàng Scotia – Tổ chức tài chính đứng đầu Canada, ngân hàng đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo, đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của CES. OEC hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn được học tập và trải nghiệm tại một đất nước tuyệt vời trong thời gian tới.

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »