Tài liệu tiếng Anh

Cách học số thứ tự trong Tiếng Anh một cách hiệu quả
Cách học số thứ tự trong Tiếng Anh một cách hiệu quả
Trong bài học trước chúng ta đã cùng nhau học về các số đếm trong Tiếng Anh? Bài học hôm nay sẽ là cách phát âm số thứ tự và cách dùng số thứ tự trong Tiếng Anh. Chúng ta cùng ôn lại bài cũ và chuẩn bị học bài mới các bạn nhé!
Cách học số đếm một cách dễ nhớ nhất
Cách học số đếm một cách dễ nhớ nhất

Những con số tưởng chừng đơn giản, nhưng rất quan trọng. Chúng gắn liền với cuộc sống, trong giao tiếp hằng ngày của chúng ta. Và bạn đã biết đọc các số đếm bằng Tiếng Anh chưa? Qua bài học trước chúng ta đã học từ 1-20. Ở bài học tiếp theo này chúng ta sẽ học từ 20 trở đi. 

Các bạn cùng xem nhé.

QUỐC GIA VÀ QUỐC TỊCH TRONG TIẾNG ANH
QUỐC GIA VÀ QUỐC TỊCH TRONG TIẾNG ANH
Trong bài học trước, chúng ta đã học một số tên gọi của các quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ...Vậy Người Anh, Người Pháp có phải là England và France không? Chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa tên gọi của quốc gia và quốc tịch trong bài học này nhé! 
Chúng ta hãy cùng bắt đầu!
Cách đọc và phát âm bảng chữ cái Tiếng Anh "chuẩn ngữ"
Cũng giống như tiếng Việt, khi mới bắt đầu chúng mình luôn cần học bảng chữ cái thật tốt rồi từ đó mới có khả năng nói và phát âm chuẩn các từ sau này. Cách đọc và phát âm bảng chữ cái tiếng anh sao cho chuẩn là điều mà rất nhiều người luôn chủ quan dẫn đến việc gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh sau này. Hãy cùng OEC học phát âm bảng chữ cái Anh ngữ chuẩn và vui nhộn ngay bạn nhé! Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart
Cách học màu sắc trong Tiếng Anh một cách dễ nhớ!
Trong bài học về màu sắc hôm nay, chúng ta sẽ nhanh chóng nhớ được tên gọi của các màu trong tiếng Anh một cách nhanh nhất. Các bạn xem bảng màu sắc tiếng Anh bên dưới và bắt đầu học nhé !
Từ vựng về màu sắc trong Tiếng Anh
Từ vựng về màu sắc trong Tiếng Anh
Bài học ngày hôm nay OEC xin giới thiệu đến các bạn đó là về chủ đề màu sắc. Trong cuộc sống thì những tính từ chỉ màu được sử dụng không ít, vậy nên việc sử dụng đúng các từ này bằng tiếng Anh cũng là một vấn quan trọng.
Cách phát âm các Quốc Gia trên thế giới bằng Tiếng Anh

Để học cách phát âm tên các nước cũng như một số đặc trưng nổi bật của đất nước đó, bạn hãy xem đoạn băng dưới đây. Bạn hãy chú ý xem, lắng nghe và nhắc lại một cách cẩn thận!

Tên các Quốc gia và các Quốc tịch trong Tiếng Anh
Tên các Quốc gia và các Quốc tịch trong Tiếng Anh

     Chào các bạn học viên của Trung tâm ngoại ngữ OEC!!!

     Trong bài học theo chủ đề "các Quốc Gia" tuần này chúng ta sẽ cùng học về tên của một số quốc gia trên thế giới và cách nói về quốc tịch của một người nhé.

Cùng chuẩn bị giấy bút và ghi lại bài học ngày hôm nay nào!

CÁCH ĐỌC NĂM TRONG TIẾNG ANH
CÁCH ĐỌC NĂM TRONG TIẾNG ANH

OEC hướng dẫn bạn cách đọc năm,nói viết năm trong tiếng Anh nhé !

Cách phát âm 1000 tính từ tiếng anh
Cách phát âm 1000 tính từ tiếng anh
Video sinh động về cách phát âm tính từ tiếng Anh.

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »