Tin Tức

Khóa học mùa hè mà bạn nên dành tặng con yêu
Khóa học mùa hè mà bạn nên dành tặng con yêu
Khóa học mùa hè mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị cho con em bạn. Bạn có thể cho con tham gia các khóa du học ngắn hạn tới những địa danh mới, gặp gỡ những người bạn mới và giúp trẻ có thể làm quan được với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học mùa hè tiếng Anh luôn là một sự thú vị dành riêng cho trẻ cho trong mùa hè. Với chương trình lý thú, giáo viên nhiều kinh nghiệm, các lớp học đều được sự hướng dẫn nhiệt tình sẽ giúp cho việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Văn hóa địa phương, giải trí, thể thao và các buổi hòa nhạc sẽ khiến cho khóa học mùa hè của con bạn trở nên tuyệt vời hơn các kỳ nghỉ khác.
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC” CÙNG OEC
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC” CÙNG OEC
Là một Công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội. OEC có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nộp đơn xin vào trường đại học, hướng dẫn bạn về các thủ tục yêu cầu xin visa, đăng ký thi IELTS và trang bị cho bạn những kiến thức về cuộc sống tại đất nước mà bạn sắp đến.
Những thủ tục cần thiết khi muốn đi du học
Những thủ tục cần thiết khi muốn đi du học
Xin visa và làm các thủ tục du học luôn là một trở ngại lớn đối với bạn. Bởi để xin được visa thành công không phải là chuyện dễ dàng làm trong vài ngày. Thế nhưng việc xin visa và làm các thủ tục du học các nước sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết khi bạn đến với OEC, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết và rõ ràng những thủ tục và quy định cho việc xin visa du học của bạn.
Phải làm thế nào để chứng minh tài chính khi đi du học?
Phải làm thế nào để chứng minh tài chính khi đi du học?
Bạn đang muốn đi du học, nhưng thủ tục chứng minh tài chính là một thủ tục bắt buộc mà bạn phải vượt qua. Vì đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa du học và chạm tay vào mơ ước du học của mình. Nhưng bạn sẽ phải làm gì để có thể chứng minh tài chính với đại sứ quán? Trong bài viết này, OEC sẽ cùng bạn tìm hiểu và chinh phục khó khăn gặp phải khi tiến hành công việc “chứng minh tài chính du học”
Du học đem lại cho bạn điều gì?
Du học đem lại cho bạn điều gì?
Du học là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời và có thể thay đổi cả cuộc sống cũng như tương lai của bạn. Bạn có bao giờ tự hỏi du học để làm gì không? Bài viết dưới đây OEC sẽ giúp bạn tìm hiểu các lợi ích của việc du học và nên đi du học.
Làm thế nào để “săn” học bổng du học?
Làm thế nào để “săn” học bổng du học?
Du học luôn là niềm khao khát của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Nhưng làm thế nào để kiếm một suất học bổng du học như mong muống mà ít tốn chi phí nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết này của OEC giúp bạn có cái nhất tốt nhất cho việc tìm kiếm học bổng du học cho riêng mình.
CÓ NÊN DU HỌC TỪ BẬC TRUNG HỌC?
CÓ NÊN DU HỌC TỪ BẬC TRUNG HỌC?
Du học là một trong những quyết định lớn của cuộc đời bạn. Đây cũng là quyết định quan trọng của phụ huynh nếu như bạn vẫn chỉ còn rất nhỏ.  Đi du học từ sớm sẽ giúp bạn dễ thích nghi hơn và không bị tụt lại nếu như tiếng Anh của bạn không thực sự tốt. Ngoài ra, du học từ sớm sẽ giúp bạn có rất nhiều nghiệm cuộc sống mà bạn khó có thể quên.
Tưng Bừng Đón Xuân Cùng OEC
Chào xuân bính thân - tri ân quà tặng
Chào xuân bính thân - vi vu du học
Chào xuân bính thân - vi vu du học
Để chào mừng xuân mới Bính Thân, Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC có nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu đi du học nước ngoài. OEC cam kết sẽ mang đến tỷ lệ Visa thành công cao nhất với CHI PHÍ THẤP NHẤT!

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »