Video

Học tên các loài vật qua bài hát vui nhộn
Học tên các loài vật qua bài hát vui nhộn

Chúng ta cùng hát một bài hát thật hay về các loài động vật nha các bạn!

Cách học các ngày trong tuần bằng Tiếng Anh thật dễ nhớ!
Cách học các ngày trong tuần bằng Tiếng Anh thật dễ nhớ!

Bài học hôm nay chúng ta sẽ học cách nói các ngày trong tuần bằng tiếng Anh. Chú ý là ngày trong tuần trong tiếng Anh được viết hoa chữ cái đầu tiên các bạn nhé!

Học ngày trong tuần qua bài hát vui nhộn
Học ngày trong tuần qua bài hát vui nhộn

Ở các bài học trước chúng ta đã học về cách đọc, cách viết các ngày trong tuần. Chúng ta cùng ôn lại qua bài hát vui nhộn đáng yêu này các bạn nhé!

Cách học số đếm qua bài hát vui nhộn
Cách học số đếm qua bài hát vui nhộn
Chúng ta cùng học số đếm qua những bài hát Tiếng Anh vui nhộn và dễ nhớ nào các bạn!
QUỐC GIA VÀ QUỐC TỊCH TRONG TIẾNG ANH
QUỐC GIA VÀ QUỐC TỊCH TRONG TIẾNG ANH
Trong bài học trước, chúng ta đã học một số tên gọi của các quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ...Vậy Người Anh, Người Pháp có phải là England và France không? Chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa tên gọi của quốc gia và quốc tịch trong bài học này nhé! 
Chúng ta hãy cùng bắt đầu!
Cách đọc và phát âm bảng chữ cái Tiếng Anh "chuẩn ngữ"
Cũng giống như tiếng Việt, khi mới bắt đầu chúng mình luôn cần học bảng chữ cái thật tốt rồi từ đó mới có khả năng nói và phát âm chuẩn các từ sau này. Cách đọc và phát âm bảng chữ cái tiếng anh sao cho chuẩn là điều mà rất nhiều người luôn chủ quan dẫn đến việc gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh sau này. Hãy cùng OEC học phát âm bảng chữ cái Anh ngữ chuẩn và vui nhộn ngay bạn nhé! Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart
Cách học màu sắc trong Tiếng Anh một cách dễ nhớ!
Trong bài học về màu sắc hôm nay, chúng ta sẽ nhanh chóng nhớ được tên gọi của các màu trong tiếng Anh một cách nhanh nhất. Các bạn xem bảng màu sắc tiếng Anh bên dưới và bắt đầu học nhé !
Cách phát âm các Quốc Gia trên thế giới bằng Tiếng Anh

Để học cách phát âm tên các nước cũng như một số đặc trưng nổi bật của đất nước đó, bạn hãy xem đoạn băng dưới đây. Bạn hãy chú ý xem, lắng nghe và nhắc lại một cách cẩn thận!

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »