can
germ
uk
sin

Tư vấn du học Quốc tế OEC và Đào tạo Ngoại ngữ
OVERSEA EDUCATION CONSULTANCY

Giới thiệu Công ty

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC được thành lập từ năm 1998 theo giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Là một trong các thành viên đầu tiên của tổ chức LIÊN HIỆP TƯ VẤN DU HỌC VIỆT NAM (VIECA), tuyển sinh du học nước ngoài theo chế độ tự túc.

Văn phòng Tư vấn Du học Quốc tế (OEC) trực thuộc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC (TED). Trong hơn 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty đã đưa hàng ngàn sinh viên sang các nước Canada, Úc, Anh, Đức, Singapore du học.

OEC xây dựng cho mình một thương hiệu riêng dựa trên nền tảng là uy tín, trung thực và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn giáo dục Quốc tế, các Đại Sứ Quán các nước như: Canada, Úc, Anh, Đức, Singapore…

Bên cạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh du học và đào tạo ngoại ngữ, Công ty TNHH Tư vấn chuyển giao Công nghệ và Phát triển Giáo dục (TED) tuyển sinh học viên ngành Điều dưỡng sang Cộng hòa Liên bang Đức học tiếng Đức và học nâng cao nghiệp vụ ngành Điều dưỡng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Bậc Phụ huynh học sinh, sinh viên, học viên đã tin tưởng, lựa chọn Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC (TED). Văn phòng Tư Vấn Du học Quốc tế (OEC) là địa chỉ quen thuộc để mọi người tìm kiếm thông tin du học và giới thiệu với bạn bè và người thân của mình.

“THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO CÁC BẠN

Previous
Next

            Dịch vụ Tư vấn Du học của Chúng tôi bao gồm:

 • Cung cấp những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng giúp các học sinh nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần.
 • Tư vấn chọn Quốc gia, chọn trường, chọn ngành học phù hợp với trình độ của học sinh và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình học sinh.’
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ
 • Dạy học sinh phỏng vấn xin thư mời và xin Visa
 • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ xin Visa
 • Hỗ trợ đưa đón học sinh ở sân bay
 • Hướng dẫn học sinh làm thủ tục nhập học
 • Mua bảo hiểm, sắp xếp chỗ ở cho học sinh và tìm người giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi.
 • Hỗ trợ chuyển tiếp khóa học sang nước khác (nếu học viên có nhu cầu và đủ điều kiện chuyển nước)
 • Chuyển tiền học phí và sinh hoạt giúp học sinh
 • Hỗ trợ xin visa thăm thân
 • Giữ liên lạc trực tiếp với Nhà Trường và học sinh, gia đình trong suốt quá trình học sinh học tập ở nước ngoài
 • Thông báo kết quả học tập định kỳ đến gia đình của học sinh
 • Hàng năm Công ty có các chương trình du học hè 2 tuần, 4 tuần của Anh, Úc, Singapore

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA VĂN PHÒNG OEC

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ OEC

Học viên: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG

Du học sinh Úc tại University of South Australia

Mình đến với OEC khi mà trình độ Tiếng Anh của mình ở mức rất thấp. Nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn học Tiếng Anh tại OEC mình đã hoàn toàn tự tin về khả năng tiếng Anh của mình. Hiện mình đã sống ở Úc được gần 1 năm nhưng mình sẽ không bao giờ quên kỷ niệm học tập ở OEC. Cảm ơn OEC đã giúp mình có bước đệm vững chắc cho con đường mình đang đi.
 

Học viên: TRÚC QUỲNH

Du học sinh Anh Quốc tại Trường London School of Commerce

Mình chọn OEC vì trong khoảng chờ xin xét duyệt visa mình có thể học Tiếng Anh tại đây. Với học phí phù hợp, các thầy cô đều rất kiên nhẫn và tận tình với học viên. Và chỉ sau một thời sau ngắn mình đã thi được 5.5 IELTS. Cũng nhờ OEC đã giúp mình hoàn thiện hồ sơ du học và giờ mình đang là sinh viên tại trường London School of Commerce. Mình hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình tại OEC.
 

Học viên: ĐỨC DUY
Du học sinh Canada tại Trường University of Ontario Institute of Technology

Sau nhiều lần tìm hiểu qua người quen cũng như các thông tin mạng xã hội, mình đã lựa chọn OEC để giúp mình tư vấn và chọn ngành học phù hợp nhất với năng lực bản thân. Nhờ sự tận tình trong việc làm hồ sơ xin visa cũng như cung cấp các kinh nghiệm phỏng vấn mình đã được Đại sứ quán Canada cấp visa du học với khóa học về Tiếng Anh và Cử nhân Thương mại tại UOIT. Thật sự cảm ơn OEC rất nhiều!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng, TOEIC 4 Skills, IELTS đã giúp hơn 20.000+ học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn … )

* Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.

 

.
.
.
.