????????????LỜI TRI ÂN THÁNG 07 ????????????

oec1
Tháng 7/2022 là một tháng đặc biệt với OEC.
Với tấm Visa Úc đặc biệt – Dành cho học sinh vô cùng đặc biệt.
Với lịch sử 03 lần bị từ chối Visa Úc + sức khỏe kém, với vô vàn khó khăn đeo bám suốt hành trình theo đuổi xin Visa Úc gần 5 năm qua.
Ngày 18/7/2022 đã mang đến niềm vui vỡ òa về kết quả là ” TẤM VISA KIM CƯƠNG “. ????????????
OEC đã đồng hành cùng học sinh không kể thời gian, ngày hay đêm, năm tháng nối tiếp, mọi cố gắng nỗ lực của OEC và học sinh đã được đền đáp xứng đáng.
Suốt hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi chưa từng gặp trường hợp nào đến vậy, cũng chưa từng có gia đình học sinh nào quyết tâm cao đến thế.
Chỉ có lòng yêu nghề và trách nhiệm với nghề nghiệp mới khiến đội ngũ nhân viên và cán bộ của OEC bền lòng kiên trì quyết tâm làm lên ” KỲ TÍCH “.
Chúng tôi vô cùng biết ơn gia đình học sinh đã đặt trọn niềm tin vào OEC.
Thành công hôm nay là phần thưởng xứng đáng dành cho các nhân viên của OEC và gia đình học sinh Nguyễn Trọng Nghĩa.
OEC xin gửi lời cảm ơn đến các cộng sự đã hỗ trợ cùng OEC trong suốt thời gian qua.
OEC gửi lời chúc đặc biệt đến học sinh Nguyễn Trọng Nghĩa- Chúc em thành công trên con đường học tập và thấu hiểu, quý trọng giá trị tấm Visa Úc.
????????????Nơi chắp cánh, khởi đầu, mọi THÀNH CÔNG.????????????

1/5 - (1 bình chọn)