CƠ HỘI HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG MIỄN PHÍ TẠI ĐỨC

du-hoc-duc-nganh-dieu-duong-1

• Bạn chỉ mới tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng điều dưỡng tại Việt Nam?
  • Bạn muốn mức lương cao?
  • Bạn muốn có cơ hội được làm việc lâu dài tại Đức?
  • Bạn muốn học tiếng Đức đạt chứng chỉ B1 để nộp hồ sơ?

Văn phòng Tư vấn du học Quốc tế OEC là một trong những Công ty có kinh nghiêm lâu năm nhất, hoạt động trong lĩnh vực tuyển sinh du học tại Hà Nội. Hiện nay, OEC liên kết với các trường dạy nghề của Đức cần tuyển học viên học ngành điều dưỡng tại Đức.

Tìm hiểu về du học nghề Điều dưỡng tại Đức

Những năm gần đây, cùng với sự già hóa dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn tại Đức. Các nhân viên điều dưỡng không chỉ có vai trò quan trọng trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại nhà.

Hiện tại ngành điều dưỡng Đức đang cần 10.000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500.000 người vào năm 2030.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30, đã tốt nghiệp THPT/ Trung cấp / Cao Đẳng/ Khách sạn – Nhà hàng trình độ trung cấp trở lên. Không mắc các bệnh viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

2.  LỢI ÍCH

• Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại
  • Miễn 100% học phí và các chi phí khác liên quan đào tạo nghề tại CHLB Đức
  • Hưởng trở cấp học nghề từ 800 đến 1000 Euro/ tháng (tương đương khoảng 28 triệu/ VND 1 tháng)
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề, chứng nhận bằng tiếng Đức B2 và giới thiệu việc làm.
  • Sau 3 năm Học viên sẽ được cấp giấy phép cư trú vô thời hạn
  • Được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.300 đến 2.700 Euro/ tháng
  • Có thể làm thêm 20h/ tuần với mức thu nhập 8,5 đến 12€/h. Đây là mức lương tối thiểu.
  • Theo luật ngoại Kiều Đức sau 5 năm làm việc không gián đoạn được định cư. Được hưởng phúc lợi xã hội như người bản địa, và được đón mời người thân
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  • Học viên nộp hồ sơ xin Visa phải có bằng B1 trở lên
  • Đã tốt nghiệp PTTH. Sang Đức học tiếp tiếng Đức từ 4 đến 6 tháng để có bằng B2. Khi học viên có bằng B2, sau đó sẽ được chuyển tiếp vào trong các trường nghề tại CHLB Đức. Học viên sẽ được hưởng các quyền lợi trên.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ nghề và Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B2 do CHLB Đức cấp và ở lại làm việc từ 03 đến 10 năm.

1. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ
  2. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  3. Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao
  4. Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi lao động và du học