can
germ
uk
sin

Tư vấn du học Quốc tế OEC và Đào tạo Ngoại ngữ
OVERSEA EDUCATION CONSULTANCY

Chính sách du học định cư Canada 2021 mới nhất & cơ hội giành học bổng tới 60,000 CAD

Năm 2021 dự sẽ là 1 “năm vàng” của du học Canada bởi những thay đổi mới trong chính sách du học định cư & những hỗ trợ đặc biệt từ các trường dành cho sinh viên quốc tế. Cùng ISC-UKEAS điểm khám phá chi tiết về những chính sách mới này và cơ hội săn học bổng độc quyền từ các trường Canada nhé!

Sinh viên học online kỳ mùa Thu tại Canada vẫn được cấp giấy phép làm việc sau tốt nghiệp

Ngày 14/07/2020 Cục di trú Canada đã ban hành chính sách mới cho phép sinh viên bên ngoài lãnh thổ Canada đăng ký học online kỳ mùa Thu 2020, đồng thời khẳng định việc học online 50% thời lượng chương trình không ảnh hưởng đến việc cấp phát giấy phép đi làm (PGWP) sau này.

Ngoài ra, chính sách còn thể hiện sự linh động của Cục Di trú khi xét duyệt visa du học theo hai bước cho những hồ sơ xin visa nộp trước ngày 15/09/2020 và cho phép bổ sung giấy khám sức khoẻ, Lý lịch tư pháp cũng sinh trắc học ở bước 2.

Trường hợp học sinh chưa đủ IELTS, có thể xin thư nhập học điều kiện của trường Đại học/Cao đẳng Canada, bắt đầu khoá tiếng Anh online trước trong khi chờ đợi kết quả visa. Như vậy, các học sinh sinh viên quốc tế có thể an tâm rằng Chính phủ Canada luôn quan tâm và hỗ trợ mình bằng những biện pháp thiết thực.

Với những thay đổi về quy trình xét duyệt hồ sơ mới này, các bạn HSSV đang trong giai đoạn làm hồ sơ du học Canada có thể yên tâm rằng thời gian hoàn tất chương trình học của các bạn không bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Học sinh tại Việt Nam cho dù đã nhận giấy phép du học hay chưa đều có thể đăng ký học các khóa học trực tuyến tại các trường Canada cung cấp nhanh chóng hoàn tất 50% chương trình học của mình trước khi sang Canada, giúp bạn tiết kiệm thời gian & chi phí học tập.

Săn học bổng tới 100% từ các trường Canada tại tuần lễ “Early Bird Scholarship”

Nắm bắt cơ hôi tham gia tuần lễ “Early Bird Scholarship 2021-2022” của ISC-UKEAS để tiếp cận danh sách học bổng Canada mới nhất của kỳ tháng 1 & 9/2021 mới nhất lên tới 100%. Trong đó, rất nhiều học bổng độc quyền dành riêng cho học sinh đăng nộp hồ sơ qua ISC-UKEAS, đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn an tâm về chi phí du học và trải nghiệm cuộc sống du học tại Canada.

 

Vui lòng Đánh giá nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

Rate this post
.
.
.
.