can
germ
uk
sin

Tư vấn du học Quốc tế OEC và Đào tạo Ngoại ngữ
OVERSEA EDUCATION CONSULTANCY

Học bổng đặc biệt Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia – Đại học Western Sydney- Chương trình Chuyển tiếp

1

Quality Training Solution (QTS) là Tổ chức Giáo dục Đào tạo Australia. QTS cung cấp các khóa học được công nhận chuẩn Quốc gia tại Australia cho sinh viên Australia và Quốc tế. Các khóa học được cung cấp qua hình thức Blended Learning (học trực tuyến hỗ trợ trực tiếp) bao gồm chương trình Diploma trong Kinh doanh và chương trình Tiếng Anh Công nghệ. Ngoài ra còn có các khóa Đào tạo chuyên biệt theo yêu cầu cho những nhà Điều hành và Quản lý Cấp cao.

QTS DIPLOMA?

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN AUSTRALIA

QTS Diploma là chương trình học chuẩn Quốc tế, dành cho những bạn học sinh cấp III (từ 16 tuổi trở lên) hoặc sinh viên năm I tại Việt Nam mong muốn du học đại học Quốc tế và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp triển vọng trong tương lai.
Chương trình được giảng dạy theo Blended Learning, phương pháp học Quốc tế được nhiều trường đại học như Harvard, Oxford ứng dụng và khuyên dùng. Người học có thể chủ động, linh hoạt học 24/7 mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
Bằng Diploma tại QTS tương đương với level 5 trong Khung Giáo dục Úc AQF, được Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc kiểm định và chứng nhận, có giá trị Quốc tế và vô thời hạn.

Lộ trình chuyển tiếp 

vào Đại học Western Sydney Australia từ chương trình QTS Diploma

Học viên được học trước 8 môn của chương trình đại học ngay tại Việt Nam và được chuyển tiếp thẳng vào năm II đại học Western Sydney sau khi hoàn thành chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp Diploma tại QTS. Cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Trau dồi tiếng Anh đạt đủ yêu cầu IELTS 5.5
  • Giai đoạn 2: Hoàn thành chương trình và nhận bằng QTS Diploma of Business (6 tháng – 24 tháng tùy theo năng lực học tập của cá nhân học viên).
  • Giai đoạn 3: Chuyển tiếp vào thẳng năm II và học tập tại Đại học Western Sydney Australia 2 năm.
  • Giai đoạn 4: Tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân giá trị từ Đại học Western Sydney.

 

Lợi ích từ chương trình

 Du học chuyển tiếp QTS Diploma  – Đại học Western Sydney

 

·          Học viên sẽ được nhận bằng Diploma thuộc Bậc 5 trong Hệ thống văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework – AQF) có giá trị cao, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.
·          Học chương trình chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam bằng phương pháp Blended Learning (học tập kết hợp) – học linh động mọi lúc mọi nơi, vừa được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ lý học tập tận tình, chuyên nghiệp.
·          Học trước kiến thức năm I đại học Quốc tế, được miễn giảm môn khi chuyển tiếp và có cơ hội tốt nghiệp Đại học Western Sydney ngay từ năm 20 tuổi.
·          Tiết kiệm được các chi phí học tập và sinh hoạt trong hơn 1 năm du học tại nước ngoài và rút ngắn thời gian với lộ trình học tập tinh gọn và thông minh.
·          Được hỗ trợ đăng ký nhập học hoàn toàn miễn phí.
·          Được thực tập tại các công ty hàng đầu của Úc thông qua chương trình Bachelor of Business của Đại học Western Sydney.
·          Cơ hội làm việc lên đến 2 năm tại một trong 3 vùng kinh tế mạnh nhất nước Úc.

Vui lòng Đánh giá nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

Rate this post
.
.
.
.