HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE VỚI TRƯỜNG ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGE

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI SINGAPORE – CAMBRIDGE GCE O LEVEL

AAC – Academies Australasia College Singapore trao học bổng từ 50% tới 80% học phí cho các học sinh xuất sắc khi nộp hồ sơ vào chương trình luyện thi tốt nghiệp Singapore – Cambridge GCE O Level (1 năm) khai giảng tháng 1/2021.

1. Thông tin học bổng
  • Số lượng: 10
  • Giá trị: 50% – 80% học phí (không bao gồm các phí khác) cho 1 năm học
  • Phạm vi áp dụng: Học sinh Quốc tế và Singaporean.
  1. Điều kiện học bổng tham gia nộp thi học bổng
  • Học sinh đạt 15 tuổi tại thời điểm 1/1/2021
  • Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 8 hoặc học kỳ 1 lớp 9
  • Học sinh Quốc tế và Singaporean đăng ký tham gia chương trình Luyện thi tốt nghiệp Singapore – Cambridge GCE O Level tại AAC
  • Có kết quả học tập xuất sắc (các chương trình Tiểu học và THCS hoặc tương đương)
  • Có thành tích tốt, thể hiện rõ khả năng lãnh đạo, kỹ năng cá nhân, kỹ năng giao tiếp, và kỹ năng làm việc nhóm.
  1. Hồ sơ bao gồm:
  • Hoàn thành đơn đăng ký tham gia khoá học luyện thi GCE O level của AAC;
  • Hoàn thành đơn xin tham gia xét tuyển học bổng của AAC cùng bài luận cá nhân;
  • Hộ chiếu;
  • Giấy khai sinh (bản dịch thuật sang Tiếng anh và công chứng);
  • Học bạ Tiểu học và THCS;
  • Chứng chỉ khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận thành tích khác thể hiện khả năng bản thân trong quá trình học tập.
  1. Các bước nộp tham gia thi tuyển học bổng:

Bước 1:  – Hoàn thành đơn đăng ký khoá học, đơn đăng ký học bổng và bài luận

– Nộp các hồ sơ yêu cầu và chứng chỉ thành tích

Bước 2:  – Nhận thông báo kết quả vòng xét hồ sơ quả từ AAC

– Tham gia bài test xét tuyển

– Phỏng vấn

Bước 3: – Nhận thông báo kết quả học bổng và thư xác nhận giá trị học bổng

– Ký các thủ tục chấp nhận học bổng và hoàn thành thủ tục xin visa

– Nộp các khoản phí còn lại và hoàn thành thủ tục nhập học tại AAC

1. Điều kiện duy trì học bổng và kết thúc học bổng
  • Học sinh phải đạt điểm 75% trở lên đối với các bài thi Tháng
  • Học sinh phải tuân theo và duy trì ý thức học tập cũng như tuân thủ các quy định tại trường.
  • Học bổng sẽ được rút lại và học sinh sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền học phí của thời gian học còn lại, nếu học sinh không đạt và duy trì được hai điều kiện trên
  • 6.Lợi ích của chứng chỉ tốt nghiệp Singapore – Cambridge GCE O level

Học sinh có chứng chỉ Singapore – Cambridge GCE O Level có cơ hội:

• Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập Singapore (Polytechnic)
  • Hoặc các trường Dự bị đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A Level
  • Trong trường hợp học sinh không đủ điểm vào các trường Cao đẳng Công lập hoặc Dự bị đại học Công lập, thì học sinh có thể tiếp tục theo học các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại Singapore hoặc các trường tư thục khác.
  • Hoặc học sinh có thể chuyển tiếp sang các nước khác như Anh, Úc, Mỹ… để theo học tiếp chương trình THPT hoặc Dự bị Đại học.
  • Học sinh là Singaporean, PR (thường trú nhân), có thể sử dụng kết quả thi Singapore – Cambridge GCE O Level để đăng ký tham gia học ITE (Trường nghề hệ Công lập Singapore)

Tại thời điểm này, sự lựa chọn đối với sinh viên Việt nam, kinh tế hạn hẹp, và chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì việc lựa chọn học ở AAC Singapore là quyết định tuyệt vời đối với sinh viên và học sinh Việt Nam.
OEC luôn ở bên bạn để tư vấn và hướng dẫn.