Khởi đầu sự nghiệp tại The University of Law (ULaw)

lawbanner

The University of Law (ULaw) là trường đại học tư thục tại Vương quốc Anh với nhiều điểm nổi bật về chương trình học, học phí và học bổng; tập trung vào cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.
Trong năm 2022, với mục tiêu phát triển hình ảnh và thương hiệu của ULaw xây dựng các chính sách đặc biệt hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Vietnam

Các điểm nổi bật của The University of Law:

1. ULaw tập trung phát triển vào 2 ngành học cốt lõi là Kinh Doanh và Luật:
+ Business School với các ngành học đa dạng và chuyên sâu cùng chương trình optional Work Placement 6 tháng.
+ Law School tự hào là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời và đào tạo ra nhiều Luật Sư nhất tại Vương Quốc Anh.
2. 15 campus nằm tại các thành phố lớn của Anh (London, Manchester, Nottingham, Leeds, Birmingham, Bristol, Guildford), Berlin và Hong Kong.
3. Chương trình Thạc sĩ (Postgraduate Course)
+ Free Master’s Degree: ULaw là trường đại học Đầu Tiên và Duy Nhất tại Anh có chương trình này (điều khoản và điều kiện áp dụng)
+ Employment Promise: cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khóa Postgraduate tại ULaw Business School.
4. Học bổng: trị giá lên tới 3000 GBP/năm; học phí chỉ từ £8,500 ngoài London và £10,500 tại London.

The University of Law hiện đang tuyển sinh và áp dụng các chính sách đặc biệt hấp dẫn trên cho các khóa học Undergraduate và Postgraduate kì nhập học năm 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC để được hỗ trợ hưởng nhiều ưu đãi tốt.