Năm mới khởi sắc: Tin vui cho Du học mùa COVID tại Kingsway Academy, Canada

1

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy tọa lạc tại thành phố London thuộc tỉnh bang Ontario và cách trung tâm thành phố Toronto 2 giờ đồng hồ lái xe. Trường nằm trong khuôn viên trường Đại học Western Ontario danh tiếng, đây là một ưu thế nổi bật so với nhiều trường trung học khác trên toàn tỉnh bang.

Tin vui đầu năm!!!

• Từ Tháng 03/2021 Trường Trung học Kingsway Academy sẽ đào tạo cả Offline & Online , nhằm giúp học sinh tận dụng thời gian học tập  khi chưa muốn nhập cảnh Canada trong mùa dịch Covid-19.
  • Học sinh đang họcLớp 11 khi có bảng điểm HK1 vào Tháng 01/2021 là đã có thể Apply vào Trường Trung học Kingsway Academy tại Ontario CANADA để xét học bổng đầu vào trị giá từ $2,000-$5,000 CAD!
  • Đồng ý học online được miễn giảm từ 30% học phí

Học tại Kingsway các bạn học sinh sẽ nhận được:

• Học tập ở môi trường sĩ số lớp học nhỏ, dao động từ 8-15 học sinh/ lớp. Dễ dàng tương tác với giáo viên, nâng cao kết quả học tập
  • Trường đào tạo lớp 12 với thời gian học ngắn nhưng tốt nghiệp với tấm bằng của tỉnh bang OSSD
  • Trường cung cấp chương trình tiếng Anh đối với những học sinh chưa đủ điều kiện ngoại ngữ đầu vào
  • Cơ sở vật chất hiện đại, học sinh được sử dụng phòng thí nghiệm, khu thư viện, bể bơi… như sinh viên Đại học Western.
  • Trường định hướng nghề nghiệp cho học sinh, tư vấn để học sinh đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân
  • Tham gia dự thính các lớp học của sinh viên Đại học
  • Trường nội trú chất lượng cao, đảm bảo an toàn, đầy đủ tiện ích cho cuộc sống của học sinh.
  • Sau khi tốt nghiệp tại Kingsway, học sinh sẽ được miễn thi IELTS tại 20 trường Đại học/ Cao đẳng đối tác của ICEAP.
  • Hỗ trợ học sinh đăng kí vào trường danh tiếng và tìm kiếm học bổng qua việc giúp học sinh tham gia hoạt động xã hội, xây dựng Porfolio và bài essay ấn tượng.

Chương trình học tại Kingsway Academy:

• Chương trình lớp 12 lấy bằng tốt nghiệp tỉnh bang Ontario với thời gian học ngắn.
  • Chương trình học thuật tiếng Anh EAP dành cho những học sinh trước khi bước vào lớp 12.

• Điểm trung bình lớp 10 và 11 (GPA) trên 7.0
  • IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học

Trường khai giảng vào tất cả các tháng trong năm 1, 3, 5, 7, 9, 11