Tưng bừng rộn ràng đầu năm Tân Sửu cùng OEC!

canh-dao

Một năm Covid đầy khó khăn và thách thức đã lùi về sau, hòa chung không khí vui tươi chào đón năm mới đầy hứa hẹn, Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC gửi lời cảm ơn tới Quý Phụ huynh và Học sinh trong suốt những năm qua đã tin tưởng, ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi.
OEC trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh và Học sinh chương trình khuyến mại các khóa học ngoại ngữ: Kết lộc đầu xuân – Tri ân quà tặng”. Đây cũng là một trong những chương trình giúp học sinh tiết kiệm học phí lớn nhất trong dịp đầu năm 2021:

Thời gian áp dụng: từ 15/03/2021 đến 30/04/2021
– Giảm giá 10% các khóa học tiếng Anh, Đức, Trung dành cho học viên đăng ký trong thời gian trên

– Tặng  giáo trình học tương đương từng khóa học cho học viên đăng ký

Chỉ một cú click chuột mở ra cả một thế giới học ngoại ngữ  đầy hấp dẫn!

Truy cập ngay http://oec.edu.vn/, Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC cùng đồng hành với bạn trên con đường chinh phục thế giới Ngoại ngữ đầy màu sắc, mở ra cánh cửa tương lai rộng lớn bước vào thế giới dành riêng cho bạn!