can
germ
uk
sin

Tư vấn du học Quốc tế OEC và Đào tạo Ngoại ngữ
OVERSEA EDUCATION CONSULTANCY

Tương lai muốn Định cư thông thoáng, chọn Đại học Nipissing Canada

as

Bạn đang tìm Trường vừa gần Toronto, vừa thuộc khu vực có Chương trình Định cư thông thoáng, thì Đại học Nipissing là một lựa chọn tuyệt vời, bởi vì:

————————————————————————————-

*Đại học Nipissing toạ lạc tại Thành phố North Bay của Tỉnh bang Ontario, thuộc Chương trình Định cư RNIP vừa ban hành từ 09/2019.

*North Bay là Thành phố gần Toronto nhất so với các Thành phố thuộc Chương trình Định cư RNIP, chỉ cách Toronto 3,5h lái xe.

*Đại học Nipissing có chương trình Post Baccalaureate hệ 02 năm, phù hợp cho HS đã tốt nghiệp Đại học và mong muốn học lên chương trình không phải Thạc sĩ.

 

 

 

Post Baccalaureate hệ 02 năm gồm các ngành sau:

 

*Quản trị Kinh doanh

*Kế toán

*Tài chính

*Quản trị Nhân sự

*Kinh doanh Quốc tế

*Marketing

Yêu cầu đầu vào của Đại học Nipissing

*Hệ Đại học: GPA lớp 12: 70%; Hệ Post Baccalaureate: GPA Đại học: 70%

*Học phí: khoảng $19,325 CAD/năm

*IELTS 6.5 không band nào dưới 6.5

 

Trường hợp học sinh chưa có IELTS 6.5, có thể đăng kí học tiếng Anh tại ICEAP Toronto, sau đó tiếp tục học lên khóa chính của Nipissing

 

(ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật nổi tiếng tại Canada. Trường có 2 campus tọa lạc tại thành phố Toronto và London, Ontario với phương châm giúp sinh viên nâng cao trình độ Anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng đạt tiêu chuẩn yêu cầu của các trường Cao đẳng/ Đại học đối tác của ICEAP Toronto, đồng thời giúp sinh viên làm quen và hòa nhập vào môi trường sống và học tập tại Canada)

Một số hình ảnh về trường:

Được thành lập từ những năm 1960, Đại học Nipissing với bề dày lịch sử luôn tự hào về chất lượng đào tạo với quy mô sĩ số lớp học nhỏ, môi trường học thân thiện cùng nhiều cơ hội giao lưu học thuật giữa sinh viên và giảng viên của trường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và mở ra cho bạn một tương lai đầy hứa hẹn!

Vui lòng Đánh giá nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

1/5 - (340 bình chọn)
.
.
.
.