can
germ
uk
sin

Tư vấn du học Quốc tế OEC và Đào tạo Ngoại ngữ
OVERSEA EDUCATION CONSULTANCY

Vì sao nên đến Singapore du học?

1568695046646-759e344f5bcf3a8c98a1d62746ac2626
Nền giáo dục của Singapore
Hệ thống giáo dục ở Singapore được hình thành dựa trên nền tảng và sự học hỏi từ những hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Úc. Tại đây, sinh viên có nhiều lựa chọn học tập tại các trường công lập, tư thục hay quốc tế. Nền giáo dục của Singapore luôn chú trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cũng như phát triển các kỹ năng sống cho sinh viên. Ngoài ra cơ sở đào tạo của Singapore đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất thuận tiện cho việc học tập của bạn.Chi phí du học không quá đắt
OEC luôn tư vấn cho các phụ huynh cũng như các bạn học sinh sinh viên chọn Singapore là con đường phát triển cho việc học tập trong tương lai nếu như tiềm lực kinh tế của gia đình chỉ ở mức tầm trung. Bởi so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Đức thì phi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Singapore dễ chịu hơn khá nhiều. Hơn thế nữa, nhiều trường và tổ chức giáo dục tại Singapore có liên kết hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới. Vì vậy mặc dù học tập tại Singapore nhưng bạn vẫn có thể nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ, Pháp… mà chi phí học lại rẻ hơn nhiều so với du học trực tiếp.


Cơ hội việc làm
Như OEC đã nhấn mạnh ngay từ ban đầu, bằng cấp học tập tại Singapore được công nhận trên toàn thế giới, do đó, cơ hội việc làm cũng được rộng mở. OEC tin rằng sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại Singapore sẽ luôn được nhà tuyển dụng săn đón hơn hẳn so với du học sinh từ các nước Châu Á khác. Vì trong quá trình học tập tại Singapore, sinh viên được rèn luyện về kỹ luật lao động và kỷ luật xã hội, là nền tảng tốt để đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Và tác phong làm việc hoàn hảo này bạn sẽ tìm thấy ngay từ những người làm việc bình thường như lái taxi, hướng dẫn viên, người phục vụ… đển những người quản lý cao cấp, từ các em học sinh tiểu học đến bậc đại học.

Chi phí đi lại giá rẻ, việc thăm thân cũng dễ dàng
Khoảng cách địa lý ở Singapore rất gần với Việt Nam và chỉ mất hơn 3h bay từ Hà Nội và 1h bay từ thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa sang Singapore không cần phải xin visa mà chỉ cần có hộ chiếu, vé mua cũng rất dẽ dàng, giá vé lại hợp lý nên việc sang thăm con cái học tập tại Singapore là vô cùng tiện lợi.
OEC hy vọng những thông tin trên phần nào giúp ích cho bạn khi mà bạn đang lưỡng lự chưa biết quyết định đầu tư cho con em mình học tập tại đâu cũng như giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện khi đến với Singapore học tập.

 

Vui lòng Đánh giá nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

Rate this post
.
.
.
.